GPU NVIDIA THẾ HỆ MỚI SẼ RA MẮT VÀO THÁNG SAU

Ngày ra mắt của thế hệ card mới càng ngày càng đến gần, CEO của Nvidia Jensen Huang cho biết rằng các thông tin về RTX 40-series sẽ được công bố tại GTC 2022.


>> CPU RAPTOR LAKE CỦA INTEL CÓ THỂ CHẠY VỚI MỨC XUNG KỶ LỤC

>> CÁCH ĐẶT TÊN MỚI CỦA AMD CHO CÁC VI XỬ LÝ DI ĐỘNG KHÁ… “NHIỀU IQ”


Nvidia GeForce RTX 40 series: prices, specs, release dates and more for the  RTX 4080 and RTX 4090 | Rock Paper Shotgun

Trong cuộc họp thông báo thu nhập quý 2 của công ty, Giám đốc Điều hành Jensen Huang đã xác nhận một số điều về chiến lược kinh doanh GPU của Nvidia cũng như công bố thời điểm công ty sẽ chính thức đưa ra các thông tin về RTX 40-series.

RTX 4090 đang được đẩy nhanh quá trình sản xuất. Jensen Huang cho biết Nvidia sẽ công bố các thông tin về các thế hệ card đồ họa đời mới và cách họ giải quyết cuộc khủng hoảng gần đây đã khiến RTX 3080 12GB ngừng hoạt động:

“Chiến thuật của chúng tôi là giảm lượng hàng bán cho các hệ thống phân phối trong quý này và quý sau để điều chỉnh lượng hàng tồn. Rõ ràng, chúng ta đã không còn ở đỉnh cao và thị trường này càng xấu đi. Vì vậy, chiến thuật đầu tiên của chúng tôi là giảm lượng hàng cung cấp cho hệ thống phân phối nhằm điều chỉnh lượng hàng tồn. Chúng tôi hiện cũng đưa ra các chương trình nhằm điều chỉnh giá các sản phẩm cũ để mở đường cho các card thế hệ mới.”

Để cho dễ hiểu, ông Huang cho biết công ty sẽ giảm lượng card đồ họa mà họ cung cấp cho các đơn vị bán lẻ để họ có thời gian xử lý lượng hàng tồn của mình.

Introducing GeForce RTX 40 Series GPUs | GeForce News | NVIDIA

Hiện tại giá của các mẫu card đang có chiều hướng giảm. Theo như bình luận của Moore’s Law is Dead, các nhà bán lẻ sẽ cân nhắc việc nhập RTX 40-series khi họ vẫn còn quả nhiều hàng tồn của các mẫu card tầm cao như RTX 3080 và 3090 trong kho của mình khi các GPU miner đang dần chuyển sang các mẫu card second hand.

“Chúng tôi rất hào hứng về thế hệ card sắp ra mắt và nó sẽ đặt ra một tiêu chuẩn cao hơn. Vì thế, chúng tôi đã làm hai việc. Chúng tôi đã giảm lượng hàng cung cấp cho các kênh phân phối nhằm điều chỉnh hàng tồn và chúng tôi cũng thực hiện một số chương trình với các bên đối tác nhằm định giá các sản phẩm tồn nhằm chuẩn bị cho các thế hệ card mới.”

6 thông tin chi tiết quan trọng về GeForce RTX 40-series mà bạn không nên  bỏ lỡ | Sforum

RTX 40-series của Nvidia có thể sẽ được công bố vào tháng Chín

Với việc sự kiện GTC 2022 ngày càng đến gần, ông Huang cho biết chúng ta sẽ được nghe về các mẫu card đời mới tại hội nghị AI của họ.

“Tôi rất mong muốn được cung cấp nhiều thông tin hơn tại GTC vào tháng tới. Tôi cũng rất chờ đợi sự kiện này để có thể chia sẻ về các tính năng đột phá mới của RTX trong tạo hình 3D và gaming.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIAN LI RA MẮT MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẶC BIỆT MỚI

Lian Li vừa cho ra mắt mẫu bàn làm việc đặc biệt với màn OLED trong suốt 30 inch ở bề mặt. >> INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI Lian Li là một nhà sản xuất case

Xem chi tiết

INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU

Intel đang bị cáo buộc rằng họ tối ưu sản phẩm của mình chỉ để có kết quả tốt nhất trong bài kiểm tra. >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD Benchmark là những

Xem chi tiết

ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI

Radeon Anti-Lag+ là một phần mềm giảm độ trễ được phát triển bởi AMD có tính năng tương tự như Nvidia Reflex nhưng nó đã gặp phải vấn đề nghiêm trọng. >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED

Xem chi tiết

SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD

CEO của Sony Kenichiro Yoshida cho biết rằng các tựa game của PlayStation sẽ xuất hiện ở hầu hết các nền tảng (trừ các console khác). >> ACER SẼ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM AI PC VỚI DÒNG LAPTOP MỚI >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ Trong một vài năm

Xem chi tiết

LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ

Trong khi màn hình OLED đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, điểm yếu lớn nhất của chúng là tần số quét. Giới tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn tin dùng các màn LCD chất lượng cao để có thể tối đa FPS và LG đang nóng lòng muốn thay đổi điều này

Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *