LOKA SPACE – “Nothing is impossible”
Tổng quan về LOKA SPACE
Công ty cổ phần LOKA SPACE
Trụ Sở : Số 557 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, HN
MST : 0109102747
Tel :  0385.481.616
Quá trình hình thành công ty :
Tiền thân là những người hoạt động trong lịch vực Esport đam mê công nghệ, những người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và gia công CnC & Custom Keyboard. Chúng tôi muốn mang đến một không gian thật hạnh phúc cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bới LOKA SPACE là hệ thống phòng Game, phòng Stream, phòng Làm việc, phòng Học trong đó không thể thiếu là hệ thống các sản phẩm công nghệ được LOKA SPACE phân phối.
Với nhu cầu thị trường đang rất một không gian làm việc, vui chơi giải trí tại nhà thật chuyên nghiệp với hệ thống máy tính cao cấp đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty cổ phần LOKA SPACE với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam đi đầu về xu hướng tạo lập không gian đáng sống và tư vấn giải pháp tối ưu phần cứng máy tính cho các nhu cầu của xã hội.
LOKAPC có kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế & thi công phòng làm việc & giải trí, kinh nghiệm về xây dựng cấu hình máy tính chuyên nghiệp, gia công CnC và Custom Keyboard như sau :
  • Hệ thống phòng Stream chuyên nghiệp, phòng Game theo chủ đề, phòng làm việc & học tập với không gian chuyên nghiệp
  • Hệ thống máy tính cao cấp phục vụ cho thiết kế đồ họa, sản xuất phim ảnh
  • Hệ thống máy tính cao cấp phục vụ cho nghiên cứu khoa học, trí tuệ nhân tạo
  • Hệ thống máy tính cao cấp phục vụ cho Game thủ chuyên nghiệp, những Streamer nổi tiếng
  • Hệ thống máy chủ Server phục vụ cho các nhóm đội MMO setup ảo hóa, giả lập
  • Gia công các sản phẩm CnC không giới hạn số lượng
  • Thiết kế / Gia công các loại bàn phím cơ 
Với đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu về thiết kế không gian và chất lượng chuyên môn cao, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất hiện nay, cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng, bảo hành luôn luôn cố gắng phục vụ quý khách với tôn chỉ khách hàng là số 1, lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Thể hiện rõ nhất ở việc chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất thể hiện ở dịch vụ bảo hành sự cố tại nơi sử dụng (áp dụng trong nội thành Hà Nội ). Thời gian sử lý sự cố nhẹ không quá 24h và các sự cố nặng chúng tôi luôn có sản phẩm thay thế cho mượn để khách hàng không bị gián đoạn công việc.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế và lý thuyết, am hiểu sâu về hệ thống phần cứng và phần mềm, Công ty cổ phần LOKA SPACE tự tin đưa ra các chính sách về hỗ trợ khách hàng về chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp cho khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất, tối ưu giá trị ngân sách một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.