Chúng tôi là những kỹ sư, người điều hành nghệ thuật, nhà quản lý với sự việc tinh tế và là người đi đầu trong sự sáng tạo. Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn khi khó khăn đến với bạn, khi bạn cảm thấy cần những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn. Nó là những thứ mà khách hàng thấy khi họ cùng làm việc với chúng tôi. Việc áp dụng những thứ đã được học & làm từ nhiều dự án khác nhau để đưa ra các giải pháp và hiệu quả công việc khiến chúng tôi trở nên khác biệt.
Bằng cách tận dụng các tài liệu của những người trong nhóm về thiết kế kỹ thuật, thi công dự án xây dựng mới, quản lý dự án cùng đối tác, chúng tôi luôn giúp khách hàng kiểm tra dự án từ đầu đến cuối. Chúng tôi làm việc với nhiều đội ngũ nhân viên, cộng tác viên, chuyên gia, cơ quan & khách hàng để tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị và truyền cảm hứng. Các thành viên trong nhóm là những người có nhiều kinh nghiệm với kỹ thuật cá nhân hoàn thiện công việc kiến ​​trúc thiết kế mộc, kim khi chuyển đến khách và thiết kế cảnh quan, công trình, tự động hóa.

Dịch vụ của tôi bao gồm:

– Linh kiện điện tử, máy tính & thiết bị Esport
– Quản lý dự án & phát triển tương tác
– D-Lập kế hoạch & lập ngân sách
– Phác thảo, kỹ thuật & lên bản về thiết kế
– Giải thích thiết kế & định hướng
– Vật liệu thiết kế & tích hợp sản xuất

Hệ thống Shop

Gaming Space

Working Space

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Concept đỉnh / Uy tín / Chất lượng

Loka Design có 10 – 20 năm kinh nghiệm làm chủ sự phức tạp với sự thay đổi của xã hội, trải nghiệm tương tác có độ khó cao, sản phẩm Working space, gaming space (Gaming room, Streaming Room), Cyber game, … và các hạng mục về giải trí. Chúng tôi hiện thực hóa mọi thứ với hệ thống các phân xưởng với đầy đủ các hạng mục: xưởng gỗ, cnc với dây truyền khép kín tại Việt Nam.
Khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ chỉ có một địa điểm liên lạc duy nhất trong toàn bộ dự án. Chúng tôi sẽ cử riêng một người quản lý ngân sách của bạn, duy trì date line và là người chịu trách nhiệm phản hồi duy nhất cho đến khi dự án hoàn thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hãy xem quy trình làm việc cụ thể của chúng tôi