CÁC CPU INTEL GEN10 VÀ CŨ HƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC UPDATE THƯỜNG XUYÊN NỮA

CÁC CPU INTEL GEN10 VÀ CŨ HƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC UPDATE THƯỜNG XUYÊN NỮA


Đừng bao giờ để ai nói với bạn rằng bạn không thể chơi game trên PC khi đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng, cũng như khi không có card đồ họa đi kèm. Tuy nhiên, sắp tới, sẽ mất rất lâu để driver đồ họa được update.

Theo như một post trên forum của Intel, các hệ thống đồ họa đi kèm với bộ xử lý từ GEN6 đến GEN10 của Intel sẽ được coi là “lỗi thời”. Điều này đồng nghĩa với việc chúng sẽ ít được update hơn. Một vài mẫu thậm chí sẽ bị bỏ quên trừ khi có một lỗi nghiêm trọng cần được xử lý.

Hãy kiểm tra xem model của bộ xử lý của bạn có bắt đầu với số từ 6 đến 10 hay không, ví dụ: i5-6400 sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, Intel HD Graphics 500 và 600, Intel UHD Graphics và UHD Graphics 600 cũng như Intel Iris Plus sẽ là các bộ xử lý đồ họa bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.

CÁC CPU INTEL GEN10 VÀ CŨ HƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC UPDATE THƯỜNG XUYÊN NỮA


Cách tải driver vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên giờ chúng sẽ được chia làm hai gói khác nhau: gói đầu tiên dành riêng cho các bộ xử lý từ GEN10 đổ xuống và gói thứ hai dành cho các bộ xử lý mới hơn. Điều này sẽ không ảnh hưởng trong tương lai gần khi đa số người sử dụng các bộ xử lý tích hợp không quan tâm quá nhiều đến phần cứng của họ. Nhưng trong tương lai, các game sẽ yêu cầu đồ họa cao hơn, người dùng lúc đó sẽ cảm nhận sự thua thiệt rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *