MICROSOFT SẼ BẮT ĐẦU THU PHÍ VỚI CÁC DỊCH VỤ AI CỦA MÌNH

Microsoft thông báo trong tuần này tại Microsoft Inspire rằng họ sẽ thu $30 một tháng cho mỗi người dùng Microsoft 365 Copilot, một tính năng AI dành cho Microsoft 365.


>> GOOGLE VỪA TUNG RA BẢN CẬP NHẬT KHỔNG LỒ CHO BARD

>> YOUTUBE SẼ CHẶN VIDEO ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI DÙNG ADBLOCK


Microsoft 365 Copilot – trợ lý đồng hành trong công việc – Trang Thông Tin

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng Ba, Microsoft 365 sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ AI để phân tích dữ liệu của doanh nghiệp. Trong một vài năm gần đây, một số nhà đầu tư thông minh đã quyết định đầu tư vào PowerBI giúp người dùng và Microsoft có thể phân tích điểm mạnh và yếu của doanh nghiệp.

Giờ đây, AI đã ở khắp mọi nơi. Chúng tôi tin rằng Microsoft 365 Copilot sẽ là một sản phẩm đột phá không chỉ vì tích hợp AI mà còn vì cách nó sẽ thay đổi hoàn toàn ngày làm việc bạn, giờ đây bạn có thể thực sự skip một cuộc họp, tóm tắt toàn bộ hòm thử và tự động tạo email cũng như soạn thảo văn bản.

Introducing Microsoft 365 Copilot – your copilot for work - The Official  Microsoft Blog

Microsoft hoàn toàn tin tưởng rằng các doanh nghiệp sẽ thu lại được rất nhiều nếu sử dụng. Microsoft thực sự thu phí doanh nghiệp bằng số tiền một người tiêu dùng phải trả cho Microsoft 365. Ứng dụng Microsoft 365 cho doanh nghiệp là thứ có thể so sánh một cách dễ dàng nhất, Microsoft tính phí 8,25 USD/người dùng/tháng đối với các phiên bản ứng dụng Office dành cho máy tính để bàn cộng với 1 terabyte dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Microsoft 365 Business Standard ($12,50/người dùng/tháng) và Business Premium ($22/người dùng/tháng) có mức phí cao hơn đối với các biện pháp kiểm soát dữ liệu bổ sung. Nói cách khác, Microsoft đang tính phí nhiều hơn cho mỗi người dùng mỗi tháng cho AI — gấp đôi, trong một số trường hợp.

Introducing Microsoft 365 Copilot | Microsoft 365 Blog

Theo Jason Wong, phó chủ tịch của Gartner cho biết: “Giá thành khá cao của Microsoft 365 Copilot đồng nghĩa với việc sản phẩm này được hướng đến nhóm người dùng sử dụng nhiều tác vụ AI như Marketing, Sale và Chăm sóc khách hàng thay vì hướng đến toàn doanh nghiệp như Microsoft 365. Và với khả năng của AI, các tổ chức sẽ đặt kỳ vọng rất cao.”

Microsoft sẽ thu phí người tiêu dùng bao nhiêu cho Microsoft 365?

Microsoft 365 introduces Copilot | The Manila Times

Microsoft hiện chưa thông bố bất cứ thông tin nào về việc sẽ thu người tiêu dùng thông thường bao nhiêu tiền để tích hợp AI vào các gói Microsoft 365 của mình. Microsoft hiện đang thu $69,99 một năm cho Microsoft 365 Personal và $99,99 cho Family Plan.

Điều mà chúng ta biết bây giờ là Microsoft rất thích các hình thức đăng ký. Vừa trong tuần này, công ty vừa cải tiến Games của mình với chương trình Gold (sẽ cho bạn game miễn phí) và đổi tên thành Game Pass Core, cho phép người dùng truy cập một số game nằm trong Game Pass Ultimate.

Microsoft: 365 Copilot chatbot is the AI-based future of work |  Computerworld

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã nói rằng Windows là “socket” cho các gói đăng ký. Trong khi đó, ngày càng có nhiều ứng dụng Windows lặng lẽ ẩn gói đăng ký và đó là trước khi bạn nhận được khoản thanh toán công khai hàng tháng của Microsoft 365. Microsoft muốn bạn thanh toán cho Office, và có thể là AI, giống như cách của hóa đơn tiền nước của bạn — bạn muốn phàn nàn bao nhiêu cũng được, nhưng chỉ cần đặt nó ở chế độ thanh toán tự động và lập ngân sách cho nó.

Giới thiệu Bing Chat Enterprise

Microsoft's new Bing Chat Enterprise offers better privacy for businesses -  The Verge

Để làm gói dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn, Microsoft sẽ tích hợp Bing Chat Enterprise cho những tài khoản đăng ký Microsoft 365 Copilot mà không thu thêm khoản phí nào.

Microsoft chia sẻ trong một bài blog của mình: “Giống như Bing Chat, Bing Chat Enterprise dựa vào các dữ liệu trên mạng để cung cấp các câu trả lời hoàn chỉnh với trích dẫn, đồ thị và hình ảnh.” Hơn nữa, các dữ liệu của doanh nghiệp sẽ không được lưu trữ ở Microsoft Cloud.

Microsoft introduces Bing Chat Enterprise for work

Trên Windows, Windows Copilot về cơ bản là cánh cửa dẫn đến Bing Chat trên Web, một giải pháp hơi kém ấn tượng đối với sự cường điệu hàng tháng trời của Microsoft. Nhưng nó miễn phí, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, và Microsoft đang bổ sung một tính năng mới: tìm kiếm bằng hình ảnh. Đó là phản hồi đối với Google Bard, công cụ AI của riêng Google, đã bổ sung tính năng này vào tuần trước.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tìm kiếm, cuộc đua giữa Google và Microsoft là một cuộc đua gay cấn. Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi khi mỗi công ty cố gắng lôi kéo khách hàng bằng các tính năng miễn phí. Google Workspace đang đấu tranh để tăng thị phần của mình trong doanh nghiệp, nhưng rõ ràng Microsoft đã cho thấy rằng sản phẩm Microsoft 365 có ưu thế hơn — và sẽ yêu cầu các doanh nghiệp trả tiền cho các chức năng AI bổ sung. Tuy nhiên, cách công ty định giá Microsoft 365 cho người tiêu dùng cuối cùng sẽ là yếu tố chính cho thấy cách họ tin rằng người dùng bình thường cảm nhận về Microsoft 365 so với Google Workspace. Ngay bây giờ, có vẻ như Microsoft muốn bạn mở ví của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIAN LI RA MẮT MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẶC BIỆT MỚI

Lian Li vừa cho ra mắt mẫu bàn làm việc đặc biệt với màn OLED trong suốt 30 inch ở bề mặt. >> INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI Lian Li là một nhà sản xuất case

Xem chi tiết

INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU

Intel đang bị cáo buộc rằng họ tối ưu sản phẩm của mình chỉ để có kết quả tốt nhất trong bài kiểm tra. >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD Benchmark là những

Xem chi tiết

ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI

Radeon Anti-Lag+ là một phần mềm giảm độ trễ được phát triển bởi AMD có tính năng tương tự như Nvidia Reflex nhưng nó đã gặp phải vấn đề nghiêm trọng. >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED

Xem chi tiết

SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD

CEO của Sony Kenichiro Yoshida cho biết rằng các tựa game của PlayStation sẽ xuất hiện ở hầu hết các nền tảng (trừ các console khác). >> ACER SẼ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM AI PC VỚI DÒNG LAPTOP MỚI >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ Trong một vài năm

Xem chi tiết

LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ

Trong khi màn hình OLED đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, điểm yếu lớn nhất của chúng là tần số quét. Giới tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn tin dùng các màn LCD chất lượng cao để có thể tối đa FPS và LG đang nóng lòng muốn thay đổi điều này

Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *