MICROSOFT EDGE ĐƯỢC TÍCH HỢP AI TRONG PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trong phiên bản cập nhật mới nhất, Microsoft Edge được tích hợp AI gọi là: Edge Copilot khi biến Bing Chat thành một trợ lý ảo với sự hỗ trợ của AI Chatbot.


>> CORSAIR RA MẮT BỘ KIT RAM DDR5 DUNG LƯỢNG KHỔNG LỒ

>> TỘI PHẠM TIỀN ẢO HƯỚNG MỤC TIÊU VÀO CÁC GAME “PLAY-TO-EARN”


What Is Microsoft Edge?

Hiện nay, Bing Chat không còn quá xa lạ đối với chúng ta, được Microsoft ra mắt vào tháng 2 năm nay, những người sử dụng Window 11 đã được trải nghiệm chatbot này, tuy nhiên, trong các thử nghiệm đầu tiên, Bing phát triển theo triều hướng kỳ lạ, chính vì thế, Microsoft đã hạn chế câu trả lời của Bing Chat để ngăn chặn sự hỗn loạn này.

Hãy tạm thời gạt câu chuyện này sang một bên. Edge Copilot, có thể tìm thấy tại Bing sidebar sau các bản cập nhật gần đây có tích hợp Bing Chat. Tuy nhiên, nó được thiết kế để hoạt động như một công cụ nội dung, một nội dung mà chung tôi hy vọng Microsoft sẽ cung cấp thêm thông tin tại sự kiện “Future of Work sắp tới. Ngoài Bing Chat, Edge cũng có 2 tab “Compose” và “Insight” để người dùng có thể tạo hoặc tìm hiểu về nội dung mình đang xem với sự hỗ trợ của AI.

Microsoft Edge Copilot

Để cập nhật Microsoft lên phiên bản Edge 111, mở menu ở góc trên bên phải, chọn “Settings” rồi ấn vào “About Microsoft Edge”. Edge sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Microsoft Edge Copilot là gì ?

Microsoft Edge Copilot Chat

Bạn có thể sử dụng Edge Copilot bằng cách ấn vào logo Bing Chat ở góc phải bàn hình. Sau khi ấn vào, một sidebar sẽ xuất hiện.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ phải trả lời hai câu hỏi. Đầu tiên, bạn phải chọn về nội dung câu trả lời của Bing Chat với 3 lựa chọn: “Precise” (chính xác), “Creative” (sáng tạo) và “Balance (cân bằng), tuy nhiên, việc chọn sáng tạo có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của câu trả lời tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ phải đồng ý (hoặc không đồng ý) việc Bing “đọc” các trang mà bạn đã xem trong trình duyệt để có thể giới hạn nội dung trả lời.

Trang đơn giản cũng như dễ tiếp cận nhất là Chat. Đây chính là Bing Chat, nợi bạn có thể hđặt một câu hỏi, yêu cầu một câu đó hay yêu cầu một chủ đề và một tác vụ nào đó Bing có thể làm. Điểm đáng chú ý là chức năng Chat của Edge Copilot sử dụng UI khác với Bing Chat. Hơn nữa. Nó không có chức năng “Stoplight” để giới hạn số lượng câu hỏi và tương tác của bạn (Trong Bing Chat, Microsoft giới hạn số lượng tương tác của bạn trước khi hệ thống yêu cầu “start over”, xóa bỏ hoàn toàn thông tin về cuộc hội thoại trước đây). Hãy nhớ rằng “Bing Chat” có thể đưa ra thông tin cũng như các ý tưởng không chính xác, chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi sử dụng tính năng này.

Microsoft Edge Copilot Insights Discover

Một tab đáng chú ý khác là “Insight” khi nó có thể tóm tắt thông tin của một trang web. Tuy nhiên, tính năng này chưa được hoàn thiện khi nó tóm tắt khá nhiều thông tin không quan trọng trong trang web. Bạn cũng có thể yêu cầu Bing Chat làm điều tương tự khi bạn có thể yêu cầu Edge Pilot tóm tắt trang web hiện tại trong một hai đoạn văn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GALAX RA MẮT SSD SIÊU NHANH CÙNG TẢN NHIỆT KHỦNG

Thế hệ mới của SSD PCIe 5.0 là một công nghệ đột phá khi mang đến khả năng đọc và ghi với một tốc độ không tưởng. Tuy nhiên, chúng rất khó để tiếp cận khi chúng ta mới chỉ có 2 model trên thị trưởng, một của Gigabyte và một sản phẩm độc quyền

Xem chi tiết

STEAM SẼ NGỪNG HỖ TRỢ WINDOWS 7 VÀ 8 VÀO NĂM 2024

Mặc dù đã được ra mắt từ 13 năm trước, Windows 7 vẫn là một hệ điều hành được ưa chuộng hơn những người tiền nhiệm và kế nhiệm của mình, đây cũng là lý do mà cứ mỗi 20 máy tính sử dụng Windows sẽ sử dụng phiên bản này. Tuy nhiên, nếu bạn

Xem chi tiết

MICROSOFT TEAMS SẼ THÔNG MINH HƠN VỚI SỨC MẠNH CỦA AI

Microsoft Teams sắp được thay đổi toàn diện sau bản cập nhật vào tháng 6. Ngoài việc cải thiện về tốc độ, Teams sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tạo với Microsoft 365 Copilot. >> MICROSOFT 365 COPILOT, “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” HỖ TRỢ CÔNG VIỆC >> RAZER ATLAS – PAD CHUỘT THỦY TINH

Xem chi tiết

RAZER ATLAS – PAD CHUỘT THỦY TINH ĐẦU TIÊN CỦA RAZER

Pad chuột là một vật dụng rất đỗi bình thường nhưng pad chuột bằng thủy tinh thì sao? Là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đây là cảm nhận của tôi khi xem quảng cáo của Razer Atlas, chiếc pad chuột bằng thủy tinh đầu tiên của Razer. Theo như trang web thông báo của

Xem chi tiết

MICROSOFT 365 COPILOT, “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” HỖ TRỢ CÔNG VIỆC

Microsoft vừa ra mắt tính năng AI for Work có tên gọi là Microsoft 365 Copilot, mang đến khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo cho một số tác vụ như tạo ra một bản thuyết trình Powerpoint tự động cũng như các tác vụ khác có sự hỗ trợ của AI. >> CHATGPT

Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.