MICROSOFT EDGE ĐƯỢC TÍCH HỢP AI TRONG PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trong phiên bản cập nhật mới nhất, Microsoft Edge được tích hợp AI gọi là: Edge Copilot khi biến Bing Chat thành một trợ lý ảo với sự hỗ trợ của AI Chatbot.


>> CORSAIR RA MẮT BỘ KIT RAM DDR5 DUNG LƯỢNG KHỔNG LỒ

>> TỘI PHẠM TIỀN ẢO HƯỚNG MỤC TIÊU VÀO CÁC GAME “PLAY-TO-EARN”


What Is Microsoft Edge?

Hiện nay, Bing Chat không còn quá xa lạ đối với chúng ta, được Microsoft ra mắt vào tháng 2 năm nay, những người sử dụng Window 11 đã được trải nghiệm chatbot này, tuy nhiên, trong các thử nghiệm đầu tiên, Bing phát triển theo triều hướng kỳ lạ, chính vì thế, Microsoft đã hạn chế câu trả lời của Bing Chat để ngăn chặn sự hỗn loạn này.

Hãy tạm thời gạt câu chuyện này sang một bên. Edge Copilot, có thể tìm thấy tại Bing sidebar sau các bản cập nhật gần đây có tích hợp Bing Chat. Tuy nhiên, nó được thiết kế để hoạt động như một công cụ nội dung, một nội dung mà chung tôi hy vọng Microsoft sẽ cung cấp thêm thông tin tại sự kiện “Future of Work sắp tới. Ngoài Bing Chat, Edge cũng có 2 tab “Compose” và “Insight” để người dùng có thể tạo hoặc tìm hiểu về nội dung mình đang xem với sự hỗ trợ của AI.

Microsoft Edge Copilot

Để cập nhật Microsoft lên phiên bản Edge 111, mở menu ở góc trên bên phải, chọn “Settings” rồi ấn vào “About Microsoft Edge”. Edge sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Microsoft Edge Copilot là gì ?

Microsoft Edge Copilot Chat

Bạn có thể sử dụng Edge Copilot bằng cách ấn vào logo Bing Chat ở góc phải bàn hình. Sau khi ấn vào, một sidebar sẽ xuất hiện.

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ phải trả lời hai câu hỏi. Đầu tiên, bạn phải chọn về nội dung câu trả lời của Bing Chat với 3 lựa chọn: “Precise” (chính xác), “Creative” (sáng tạo) và “Balance (cân bằng), tuy nhiên, việc chọn sáng tạo có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của câu trả lời tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ phải đồng ý (hoặc không đồng ý) việc Bing “đọc” các trang mà bạn đã xem trong trình duyệt để có thể giới hạn nội dung trả lời.

Trang đơn giản cũng như dễ tiếp cận nhất là Chat. Đây chính là Bing Chat, nợi bạn có thể hđặt một câu hỏi, yêu cầu một câu đó hay yêu cầu một chủ đề và một tác vụ nào đó Bing có thể làm. Điểm đáng chú ý là chức năng Chat của Edge Copilot sử dụng UI khác với Bing Chat. Hơn nữa. Nó không có chức năng “Stoplight” để giới hạn số lượng câu hỏi và tương tác của bạn (Trong Bing Chat, Microsoft giới hạn số lượng tương tác của bạn trước khi hệ thống yêu cầu “start over”, xóa bỏ hoàn toàn thông tin về cuộc hội thoại trước đây). Hãy nhớ rằng “Bing Chat” có thể đưa ra thông tin cũng như các ý tưởng không chính xác, chính vì vậy, bạn cần cẩn thận khi sử dụng tính năng này.

Microsoft Edge Copilot Insights Discover

Một tab đáng chú ý khác là “Insight” khi nó có thể tóm tắt thông tin của một trang web. Tuy nhiên, tính năng này chưa được hoàn thiện khi nó tóm tắt khá nhiều thông tin không quan trọng trong trang web. Bạn cũng có thể yêu cầu Bing Chat làm điều tương tự khi bạn có thể yêu cầu Edge Pilot tóm tắt trang web hiện tại trong một hai đoạn văn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LIAN LI RA MẮT MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẶC BIỆT MỚI

Lian Li vừa cho ra mắt mẫu bàn làm việc đặc biệt với màn OLED trong suốt 30 inch ở bề mặt. >> INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI Lian Li là một nhà sản xuất case

Xem chi tiết

INTEL BỊ CÁO BUỘC GIAN LẬN KẾT QUẢ BENCHMARK CPU

Intel đang bị cáo buộc rằng họ tối ưu sản phẩm của mình chỉ để có kết quả tốt nhất trong bài kiểm tra. >> ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD Benchmark là những

Xem chi tiết

ANTI-LAG+ SẼ ĐƯỢC AMD ĐƯA TRỞ LẠI SAU KHOẢNG THỜI GIAN FIX LỖI

Radeon Anti-Lag+ là một phần mềm giảm độ trễ được phát triển bởi AMD có tính năng tương tự như Nvidia Reflex nhưng nó đã gặp phải vấn đề nghiêm trọng. >> SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED

Xem chi tiết

SONY SẼ ĐƯA CÁC TỰA GAME TRÊN PLAYSTATION LÊN PC, MOBILE VÀ CLOUD

CEO của Sony Kenichiro Yoshida cho biết rằng các tựa game của PlayStation sẽ xuất hiện ở hầu hết các nền tảng (trừ các console khác). >> ACER SẼ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM AI PC VỚI DÒNG LAPTOP MỚI >> LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ Trong một vài năm

Xem chi tiết

LG KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA VỚI MÀN HÌNH OLED 480 HZ

Trong khi màn hình OLED đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, điểm yếu lớn nhất của chúng là tần số quét. Giới tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn tin dùng các màn LCD chất lượng cao để có thể tối đa FPS và LG đang nóng lòng muốn thay đổi điều này

Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *