logo Lokapc.com

YOUTUBE THỬ NGHIỆM TÍNH NĂNG REACT BẰNG EMOJI TRONG 1 THỜI ĐIỂM NHẤT ĐỊNH CỦA VIDEO

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 29/03/2022

Có những lúc bạn cảm thấy một khoảnh khắc đáng chú ý điều mà nút “Thumb up” và “thumb down” không thể diễn tả hết cảm nhận về video. 

Youtube hiện đang thử nghiệm tính năng “React emoji” vào một mốc thời gian của video cho một số người dùng. Theo đó, người xem có thể thả một emoji vào bất cứ lúc nào của video. 

Người dùng cũng có thể xem cảm nhận của những người khác trong suốt thời lượng của video. Sẽ có một panel biểu cảm ở phần comment của mỗi video để hiển thị emoji trong thời điểm đó, giống như ở Facebook Live và Twitch.

Meaghan, người đại diện của Youtube cho biết: “Nếu bạn đang xem một video nằm trong cuộc thử nghiệm này, bạn có thể react và xem biểu cảm của người khác bằng các mở phần comment của video và nhấn vào thanh Reaction. Bạn cũng có thể xem tất cả biểu cảm của người khác tại đây (tất cả đều ẩn danh). Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các emoji trong thử nghiệm này và thêm vào những biểu cảm phù hợp.”

Google thường thử nghiệm những tính năng mới trên Youtube, tuy nhiên, chúng thường không tồn tại vĩnh viễn. Gần đây, họ đã thử nghiệm cho phép người dùng comment tại một mốc thời gian cụ thể của video cũng như ẩn nút “dislike”. Youtube cung cấp tương đối ít lựa chọn để người dùng tương tác.

 

Twitter gần đây cũng đã thử nghiệm react bằng emoji với các bài tweet, thế nhưng kết quả không đạt được như mong đợi. Tuy nhiên, không như những bài tweet, thời lượng dài hơn của video khiến nó có khả năng gây ra nhiều phản ứng khác nhau hơn. Những người sáng tạo nội dung trên Youtube cũng sẽ nhận được phản hồi chi tiết hơn từ người dùng thông qua các emoji.

Youtube hiện đang thử nghiệm tính năng này cho một số kênh nhật định và sẽ mở rộng tính năng phụ thuộc vào kết quả. Người dùng có thể chọn rất nhiều emoji để react: Từ một cái mặt cười phát khóc đến một con mèo đang la hét.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav