logo Lokapc.com

YOUTUBE ORIGINALS CHÍNH THỨC NGỪNG HOẠT ĐỘNG

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 20/01/2022

Sau 6 năm phát triển, Youtube đã chính thức ngừng hoạt động của YouTube Originals.

Giám đốc của Youtube, Robert Kyncl nhấn mạnh rằng, quyết định này của công ty nhằm tập trung nguồn lực vào các mục tiêu mới như chương trình Đối tác của Youtube (Youtube’s Partner Program), với hơn 2 triệu người sáng tạo nội dung. Trong 3 năm qua, Youtube đã trả hơn 30 tỷ USD cho những người sáng tạo nội dung, công ty truyền thông và giới nghệ sĩ và họ muốn khám phá những cơ hội mới để tối đa hóa các khoản đầu tư.

 

 

Nguồn tiền đó bây giờ sẽ được sử dụng vào các chương trình gây quỹ liên quan đến Quỹ Black Voices và Youtube Kids của họ, ngoài ra, nguồn tiền cho Creator Shorts và chương trình Live Shopping vẫn sẽ được triển khai.

Nền tảng tiếp tục tri ân các chương trình đang diễn ra. Các nhà sáng tạo nội dung tham gia vào bất cứ dự án nào kể trên sẽ được Youtube liên hệ trong thời gian ngắn nhất.

Bộ phận Originals được thành lập vào năm 2016 được dẫn dắt của Trưởng ban điều hành về nội dung gốc của Youtube Susanne Daniels, người sẽ rời khỏi công ty vào tháng Ba năm nay sau 7 năm công tác.

Vào thời kỳ hoàng kim, Youtube Originals đã tạo ra nhiều chương trình đặc sắc dành riêng cho nền tảng này như YIAY Time: The Game Show, các bộ phim tài liệu, buổi biển diễn âm nhạc trực tuyến và những buổi nói chuyện không có kịch bản soạn trước với những người nổi tiếng như Will Smith, Kevin Hart, Taylor Swift. Sản phẩm thành công nhất của Youtube Original là series phim dài tập Cobra Kai, serie hậu truyện của bộ phim nổi tiếng The Karate Kids được phát hành 2 mùa đầu như một chương trình Youtube Originals trước khi được đưa lên Netflix vào năm 2019.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav