logo Lokapc.com

YOUTUBE GIỚI THIỆU ĐẾN NGƯỜI DÙNG “LIVE RINGS”

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 22/02/2022

 

Trong một nỗ lực kéo gần khoảng cách giữa những livestreamer và những người sử dụng thiết bị di động, mới đây, YouTube đã giới thiệu tính năng mới với tên gọi “Live Rings”. 

 

Neal Mohan, Giám đốc Văn phòng Sản phẩm của YouTube, giải thích trên trang Twitter cấ nhân của ông: ”Nền tảng video "thực sự tập trung [vào việc] giúp người dùng tìm thấy các buổi phát trực tiếp dễ dàng hơn."  Và cách dễ nhất để làm điều đó, ít nhất là trên thiết bị di động, là thêm vòng màu đỏ xung quanh hình đại diện kênh cùng với từ “LIVE” để biểu thị thời điểm phát trực tiếp đang diễn ra.

 

Khi cuộn qua các kênh, giờ đây, việc phát hiện kênh nào đang phát trực tiếp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Với việc nhấn vào hình đại diện Live Ring, video phát trực tiếp sẽ ngay lập tức hoạt động trên màn hình các thiết bị di động. Mohan đang khuyến khích tất cả Người sáng tạo trên YouTube tận dụng tính năng mới và chúng tôi phải cho rằng “Live Rings” đã khả dụng cho bất kỳ ai bắt đầu phát trực tiếp trên YouTube.

 

 

Tính năng mới này sẽ ra mắt sau khi được thiết kế lại giao diện dành riêng cho YouTube trên Android và iOS vào đầu tháng này. Thiết kế mới sẽ giúp các tính năng phổ biến dễ dàng truy cập hơn và phần nhận xét (hoặc) bình luận giờ đây chỉ bằng một lần nhấn. Live Rings rõ ràng là nhằm đưa người dùng tiếp cận nội dung nhanh hơn, phản chiếu cùng một thao tác chạm để giúp bạn xem nội dung trực tiếp.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav