logo Lokapc.com

Vodafone Giants tái cấu trúc thương hiệu – hé lộ hướng đi mới cho tương lai của thương hiệu

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 16/05/2021

Việc tái cấu trúc thương hiệu là bước đi đầu tiên của Vodafone Giants để đưa thương hiệu của mình vào nhiều ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như thời trang.

Được thành lập vào năm 2008, đây là lần thứ ba Giants tái cấu trúc thương hiệu. Lần cuối công ty tái cấu trúc thương hiệu là vào năm 2018, khi Giants công bố quan hệ đối tác với Vodafone.

 

“Lòng nhiệt huyết của chúng tôi vẫn không thay đổi, nhưng thế giới thay đổi, những con người, thử thách và bối cảnh mới xuất hiện; chúng tôi đã lớn lên, chúng tôi đã trưởng thành. Để thể hiện sự phát triển này, Giants đã thiết kế lại những dấu ấn của mình. Điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ thiết kế lại đó chình là vai trò của bạn tại Giants: bạn là người đã tạo nên ‘Câu lạc bộ của người chiến thắng toàn cầu’”, ông José R. Díaz CEO của Giants nói.

Ông tiếp tục :”Hôm nay chúng tôi đã thực hiện một bước tiến lớn trong lịch sử của công ty. Hình ảnh mới của chúng tôi là hội tụ cảm xúc của hàng nghìn người hâm mộ, những con người mà chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành để chinh phục những đỉnh cao mới. Một đại gia đình có thành viên ở khắp mọi nơi và chúng tôi hy vọng nó sẽ lớn hơn mỗi ngày. Hãy tham gia cùng chúng tôi #WeAreGiants trong cuộc phưu lưu này”.

 

Tất cả mọi thứ đã thay đổi. Để chúng tôi có thể tiếp tục là Giants.

-Vodafone Giants-

 

Sự tái cấu trúc thương hiệu lần này được dẫn đầu bởi họa sĩ minh họa Alex Trochut, người đã từng chịu trách nhiệm cho các chiến dịch quảng cáo của Coca-cola và Nike trong quá khứ. Đi kèm với việc tái cấu trúc thương hiệu là một chiến dịch quảng cáo bởi công ty Teatro Soho Televisión.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav