Chúng tôi là những người làm kỹ sư và người sáng tác nghệ thuật, nhà quản lý với sự tinh tế và là người đi đầu trong sự sáng tạo. Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn khi khó khăn làm bạn bế tắc.Với kiến thức chuyên sâu và bề rộng kinh nghiệm là hai sự khác biệt mà khách hàng tìm thấy khi họ làm việc cùng chúng tôi.Chúng tôi áp dụng những gì chúng tôi đã học được từ nhiều dự án khác nhau để đưa ra các giải pháp và hiệu quả công việc khiến chúng tôi trở nên khác biệt.

Bằng cách tận dụng các tài năng của những người trong nhóm về thiết kế kỹ thuật, thi công dự án,xây dựng sáng tạo, quản lý dự án cùng đối tác, chúng tôi luôn giúp khách hàng theo sát dự án từ đầu đến cuối. Chúng tôi làm việc với nhiều đội ngũ nhân viên, cộng tác viên, chuyên gia, cơ quan và khách hàng để tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn, gây hứng thú và truyền cảm hứng.Các thành viên trong nhóm đều là những người có nhiều kinh nghiệm với kỹ năng cá nhân hoàn thiện,từ nghề thiết kế kiến trúc, mộc, kim khí đến điêu khắc và thiết kế cảnh quan, điện công trình, tự động hóa, …

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Linh kiện điện tử, máy tính & thiết bị phục vụ Esport

– Quản lý dự án & phát triển tương tác

– Lập kế hoạch & lập ngân sách

– Phác thảo, kỹ thuật & lên bản vẽ thiêt kế

– Giải thích thiết kế & định hướng

– Vật liệu thiết kế & tích hợp sản xuất


QUY TRÌNH LÀM VIỆC

HỆ THỐNG SHOP/GAMING SPACE/ WORKING SPACE

GIỚI THIỆU VỀ TEAM

Loka Design có 10 – 20 năm kinh nghiệm làm chủ sự phức tạp với sự thay đổi của xã hội, trải nghiệm tương tác có độ khó cao, sản phẩm Working space, gaming space (Gaming room, Streaming Room), Cyber game, … và các hạng mục về giải trí. Chúng tôi hiện thực hóa mọi thứ với hệ thống các phân xưởng với đầy đủ các hạng mục: xưởng gỗ, cnc với dây truyền khép kín tại Việt Nam.

Khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ có một địa điểm liên lạc trong toàn bộ dự án. Một trong những người quản lý dự án chuyên dụng mà bạn thấy dưới đây sẽ là người quản lý ngân sách của bạn, duy trì date line và là người chịu trách nhiệm phản hồi duy nhất cho đến khi dự án hoàn thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.