logo Lokapc.com

VCT Masters SEA – X10 Esports vô địch giải VCT Masters đầu tiên cho khu vực Đông Nam Á

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 22/03/2021

Trong trận chung kết gay cấn, đội tuyển Thái Lan suýt thì sượt tay khỏi chiếc cup.

Tại giải chung kết VCT Masters 1 Đông Nam Á, đội tuyển X10 Esports đến từ Thái Lan đã giành chiến thắng trước đội tuyển Singapore là Team SMG với chiến thắng tỉ số 3:2 trong một trận chung kết đầy sự hồi hộp và gay cấn. Chiến thắng này mang về cho X10 Esports số điểm cần thiết để hướng tới giải Championship vào cuối năm.

Trận đấu là matchup Best of 5, với việc mỗi bên chọn một map có lợi cho bên mình. Các map được chọn, theo thứ tự, Icebox, Bind, Split, Ascent và Haven. Team SMG áp đảo nửa đầu của cuộc thi, kéo dài hơn 2 tiếng, thắng cả 2 map Icebox và Split. Nhưng X10 Esports đã xuất sắc kéo trận đấu trở lại để giành chiến thắng một cách gay cấn.

Khi được hỏi, đội tuyển đã trả lời rằng khả năng thích ứng và phục hồi là điều đã giúp họ dàng chiến thắng trong giải đấu.

 

“Trận đấu với SMG là trận đấu khó khăn nhất trong toàn bộ giải đấu đối với chúng tôi. Đặc biết là trong vòng 3, Các kế hoạch đã đặt ra đã không thực hiện được và bị phá hủy bởi các chiến thuật đã được sử dụng. Nhưng chúng tôi đã kiên trì và thích ứng với trận đấu cho đến cùng" – X10 Esports.

 

Họ cũng đã đề cập :

 

“Nếu trận đấu là Best of 3, chúng tôi có lẽ sẽ thua ở map thứ 3. Nhưng bởi vì là Best of 5, vì vậy chúng tôi đã chơi như thể chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng trong một trận đấu Best of 3 khác để đạt được chiến thắng chung cuộc."

 

Với chiến thắng này, X10 Esports đã giành được 25.000 USD và 100 điểm để tính vào cơ hội tham dự Championship diễn ra vào cuối năm. Team SMG, về nhì sẽ nhận được 10.000 USD và 70 điểm.

Giai đoạn tiếp theo của cuộc thi, Challengers 2 sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4/ đầu tháng 5 tại nhiều khu vực trên thế giới để các đội đều có cơ hội để lấy thêm điểm cho đội mình cho giải Champions vào tháng 12.

 

Một lần nữa xin chúc mừng X10 Esports đã giành vô địch VCT Masters 1 SEA!

Nguồn :gosugamers

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav