logo Lokapc.com

VCT Masters Bắc Mĩ – FaZe Clan vs Sentinels chiến đấu để dành lấy vị trí vào vòng chung kết

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 16/03/2021

100 Thieves và Team Envy tiếp tục cuộc hành trình Masters của họ ở bảng dưới

Cuộc chạy đua đã bắt đầu trong VCT Masters khi FaZe Clan và Sentinels sẽ cạnh tranh để lọt vào vòng chung kết của VCT Masters Bắc Mĩ nhằm lấy được một trong những suất tham dự giải Champions vào cuối năm. Đường đi đến Chung kết diễn ra tương đối suôn sẻ cho cả 2 đội trong trận bán kết bảng trên.

Faze Clan đối đầu với Team Envy, tiếp tuc chuỗi chiến thắng mà họ đã có xuyên suốt toàn giải đấu. Envy là đội phải đánh bại, và Faze đã đánh bại họ. Envy đã gặp khó khăn trước FaZe trong matchup với hai map. FaZe đã thống trị cả hai map Icebox và Bind.

Trong khi đó, Sentinels đã thắng thế trong trận đấu với 100 Thieves, ngay cả với bàn cãi gần đây đã xảy ra lên đầu của đội tuyển. Đối đầu với 100 Thieves, Sentinel rất gần với việc không vào được map thứ hai Haven, nhưng họ đã thắng lại 100 Thieves 16:14, đạt được một chiến thắng áp đảo 2:0 để giành cho họ vị trí để đi vào vòng chung kết.

Tuyển thủ Tenz người đã thay thế cho vị trí của Sinatraa đã gắn kết ý chí với đội để đưa họ đến chiến thắng

Bây giờ chúng tôi chỉ chờ đợi các vòng bán kết bảng dưới diễn ra, dự kiến vào bắt đầu vào ngày 20, nơi 100 Thieves sẽ đối đầu với Gen.G Esports và Luminiosty sẽ đối đầu với Team Envy.

Nguồn : gosugamers
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav