logo Lokapc.com

Valorant: Top 5 pha xử lý ngoạn mục của Pro players

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 27/06/2021

Valorant với sự nổi tiếng và phổ biến vô cùng rộng rãi, đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà tổ chức cho các giải đấu lớn trải giải trên các quốc gia trong hai năm nay.

Tựa game có sự tương đồng với CS:GO nói riêng và CS nói chung, có kha khá các tuyển thủ của CS:GO chuyển sang tựa game này vì nó cung cấp sự mới mẻ trong thể loại FPS. 

Các tuyển thủ chuyên nghiệp với lối chơi phối hợp, bắn với độ chính xác cao và game sense tốt khiến cho việc theo dõi họ chơi vô cùng thú vị và căng thẳng.

Dưới đây là top năm pha xử lý ngoạn mục nhất Valorant:

 

#5 – pha xử lý của Subroza trong giải CLG BLITZ

Yassine "Subroza" Taoufik một tuyển thủ người Canada gốc Morocco hiện đang chơi cho TSM.

Trong một trận đấu thuộc giải đấu CLG BLITZ, TSM đấu với IMMORTALS, subroza đã có một pha ace ngay round đầu tiên. Anh ấy đã xử lý bốn đối phương ngay lập tức trên Catwalk từ Mid ở Ascent. Chỉ với 7 viên đạn của Ghost Subroza đã cung cấp cho người xem một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

 

#4 Pha xử lý của ZywOo trong giải UNDERDOGS

Mathieu “ZywOo” Herbaut một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp người Pháp hiện đang chơi cho đội tuyển Vitality. Anh thường được coi là một trong những tuyển thủ CS:GO giỏi nhất trên thế giới kể từ 2018.

Anh tham gia đội tuyển L’INSTITUT thay thế tạm thời cho Kévin “Ex6TenZ” Droolans trong giải đấu UNDERDOGS.

UNDERDOGS là một series các giải đấu online được tổ chức bở O’GamingTV, một trang WebTV của Pháp.

Trong một trận đấu giữa L’INSTITUT và ROG ESPORTS, ZywOo đã có một pha ace với khẩu Vandal trên Split. Năm mạng năm headshot, với độ chính xác cao và game sense tốt anh ấy có thể áp đảo đối phương trong bất kì game fps nào.

 

#3 Pha xử lý của CREA trong giải WePlay!

Charles "CREA" Beauvois một tuyển thủ người Pháp hiện đang chơi cho đội Ninja in Pyjamas. Từng là một tuyển thủ của CS:GO chơi cho nhiều đội khác nhau, đội được biết tới nhiều nhất là dizLown.

Trong một trận đấu giữa FISH 123 và Ninja in Pyjamas, CREA đã có một màn trình diễn ngoạn mục. Ở site B của Haven, anh đã sử dụng Shrouded Step của Omen dịch chuyển ra phía sau đối phương đang đẩy vào site, lập tức ăn được bốn mạng giúp đội của anh dành được chiến thắng.

 

#2 Pha xử lý của ShoT_UP trong giải NSG x Renegades

Andrew "ShoT_UP" Orlowski là một tuyển thủ người mỹ đang chơi cho IMMORTALS. Anh từng là một tuyển thủ của CS:GO.

Màn trình diễn của anh trong giải NSG x Renegades với Sheriff thật là tuyệt vời. Trong một trận đấu giữa CLOUD9 và IMMORTALS, ShoT_UP với Sheriff đã xử lý nhanh gọn nhẹ ba người chơi của C9, giúp đội dành lấy chiến thắng dễ dàng trong round thứ 5 của trận đấu. Tất cả được diễn ra trên Ascent, khi các thành viên còn sống của C9 đẩy từ Heaven vào site A đã bị ShoT_UP ngăn cản một cách hoàn hảo bằng những phát bắn bay đầu của mình.

 

#1 Pha xử lý của Asuna trong chung kết giải đấu Valorant First Strike của Bắc Mỹ

Danh sách này sẽ không hoàn thiện nếu chúng ta không nói về Asuna với pha clutch của anh trong chung kết của giải đấu Valorant First Strike Bắc Mỹ.

Peter "Asuna" Mazuryk là một tuyển thủ người Mỹ gốc Ukraine hiện đang chơi cho đội tuyển 100 Thieves.

Trong chung kết của giải đấu Valorant First Strike Bắc Mỹ giữa 100Thieves và TSM, Asuna đã ghi một pha Ace trong round 17 trên bản đồ Bind.

Anh đã sử dụng Ultimate của Raze tiêu diệt ba đối thủ trong A short và sau đó kết liễu hai đối thủ còn lại để dành lấy chiến thắng.

Nguồn: www.sportskeeda.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav