logo Lokapc.com

VALORANT Cập nhật 2.09 – Chế độ chơi mới : Nhân Bản

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 14/05/2021

Riot Games đã cho ra mắt bản cập nhật 2.09, tập trung vào việc cân bằng, bổ sung thêm thời gian hội ý chiến thuật, và chế đội chơi mới mang tên : Nhân bản.

Những games như Overwatch, Rainbow Six:Siege hay VALORANT phát triển dựa vào đặc điểm độc đáo chung đó chính là vô số nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng tạo nên khó khăn vì người chơi cùng một đội không thể cùng chọn một nhân vật. Riot Games đã đẩy giới hạn này sang một bên và cho ra mắt chế độ Nhân Bản.

 

Chế Độ Nhân Bản

Nhân bản là chế độ mới với hình thức đặt Spikes Bo9, tập trung vào kỹ năng của các Agent. Đầu mỗi trận đấu, cả hai đội phải quyết định bỏ phiếu lựa chọn một Agent mà cả đội sẽ sử dụng xuyên suốt trận đấu. Sau đó, trận đấu sẽ bắt đầu.

Một vòng sẽ kéo dài 80 giây, ngoại trừ vòng súng lục với 45 giây và 30 giây cho các vòng đấu sau đó. Người chơi sẽ nhận được lượng Cred cố định mõi vòng dù thắng hay thua hiệp đấu từ 900 lên tới 6000 Cred. Ngoại trừ chiêu cuối tất cả kỹ năng, vũ khí, giáp sẽ mất sau mỗi vòng đấu. Người chơi sẽ nhận được +1 điểm Chiêu cuối vào đầu mỗi vòng đấu ( trừ Hiệp Phụ ). Nếu bị trúng mù 2 lần liên tiếp trong vòng 4 giây, người chơi sẽ được nhận được Chống Mù kéo dài 5 giây.

nguồn ảnh : playvalorant.com

 

VALORANT – cập nhật 2.09

Với việc giải VCT Master Giai đoạn 2 sắp tới, Riot Games phải ra tay để cân chỉnh lại nội tại Độc Tố của Viper. Bản cập nhật 2.06 đã khiến Độc Tố của Viper hoạt động hơi hiệu quả quá, khiến mọi đối thủ của cô muốn tránh xa làn khói độc bằng mọi giá. Với 2.09 giảm hiệu ứng phân rã tức thì của Viper từ 50 xuống còn 30.

Trong đó bổ sung thêm thời gian hội ý chiến thuật cho các Trận đấu Tùy chọn, giúp việc bàn bạc chiến thuật dễ dàng hơn. Mỗi đội có 2 lần hội ý chiến thuật trong 1 trận, thời gian hội ý là 60 giây và tất cả mọi người chơi sẽ không thể di chuyển trong thời gian hội ý.

Cuối cùng là thay đổi cho bản đồ Breeze. Tầm nhìn ở phía trên Cửa gỗ Mid và Cửa Sắt A không còn nữa và cải thiện va chạm mô hình giữa người chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

nguồn : esportznetwork.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav