logo Lokapc.com

TWITTER ĐANG XEM XÉT LẠI ĐỀ NGHỊ MUA LẠI CỦA ELON MUSK

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 26/04/2022

 

 

Twitter có vẻ đang hứng thú với đề nghị mua lại công ty của Elon Musk. Theo như The Wall Street journal, công ty đang xem xét lại yêu cầu của Elon Musk khi vị tỷ phú này thông báo rằng anh ấy có đủ khả năng tài chính cho thương vụ này. Khi Musk công bố rằng anh ấy sẵn sàng chi 43 tỷ USD để mua lại mạng xã hội này, không có điều gì nói lên rằng “đây là đề nghị cuối cùng”, Twitter được kỳ vọng sẽ từ chối đề nghị này. Thậm chí, Twitter cũng đưa ra kế hoạch “poison-pill” nhằm ngăn chặn việc bị thâu tóm.

 

Tuy nhiên, Twitter hiện đang “tiếp cận góc nhìn mới” đối với đề nghị của Elon Musk và khả năng cao công ty này sẽ tham gia vào việc đàm phán. Hai bên sẽ họp vào Chủ nhật để bàn luận về các điều khoản của thương vụ, tuy nhiên, một số rào cản có thể phức tạp hóa cuộc đàm phán này. Ví dụ, các nhà lãnh đạo của Twitter có thể yêu cầu Elon Musk chấp nhận một số biện pháp nhằm bảo vệ tài chính nếu thương vụ được thông qua.

Twitter từ chối bình luận thêm về điều này. Khi Musk công bố đề nghị của mình lần đầu tiên, Twitter cho biết họ sẽ xem xét đề nghị này một cách “thận trọng và đa chiều”.Khả năng cao chúng ta có thể biết thêm về dự định của Twitter trong một số ngày tới. Công ty cũng sẽ cân nhắc dựa trên báo cáo tài chính của mình trong tháng Năm sắp tới.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav