logo Lokapc.com

TSM cho ra mắt đội hình VALORANT toàn nữ cho giải đấu VCT Game Changers

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 20/03/2021

Thêm nhiều gương mặt phái nữ tham gia thi đấu trong tựa game esport đang lớn mạnh này.

TSM tuyên bố rằng họ sẽ cho ra mắt một đội hình VALORANT toàn nữ cho series giải đấu VCT Game Changers sắp tới. Đối với những người mới, Game Changers là một cuộc thi đấu được thiết kế để nâng cao và tao ra “cơ hội và quảng bá cho phụ nữ và các giới tính bị gạt ra lề khác”.

Đội của TSM sẽ được dẫn dắt bởi cath và bao gồm LunarKats, Emily ‘mle’ Peters, Zoe ‘Zoe’ Servais, và Mirna ‘Athxna’ Noureldin.

 

“Đội tuyển này đại diện cho những giá trị cốt lõi của TSM. Chúng tôi muốn có những tuyển thủ giỏi nhất để xây dựng hiện diện của chúng tôi trong môi trường cạnh tranh của VALORANT – Và chúng tôi đã tìm thấy họ. Cath là một người chỉ huy kỳ cựu, thể hiện sự thống trị một cách rõ ràng trong nhiều trận đấu khác nhau kể từ năm 2017. Athxna cho thấy một khả năng thực sự mạnh mẽ trong vai đội trưởng, và với tài năng sẵn có của LunarKats, mle, và Zoe sở hữu, tôi thấy tiềm năng rất lớn trong đội hình này.” – Andy “Reginald” Din, người sáng lập và CEO của TSM.

 

“Tôi vô cùng hào hứng được tham gia vào một tổ chức lâu đời như TSM và mang những kinh nghiệm trước đây của tôi từ CSGO sang một game mới mẻ như Valorant. Động lực để cạnh tranh của tôi chưa bao giờ rời, và tôi mong muốn được thi đấu một lần nữa dưới Banner của TSM.” – Cath

Trận đấu đầu tiên của đội sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 3 trong vòng loại của VCT Game Changers Series I. Đây là một tin tuyệt vời, sau thông tin về việc có thêm nhiều đội tuyển nữ và bổ nhiệm thẳng vào Riot Games sắp tới.

Nguồn : gosugamers

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav