logo Lokapc.com

Trong khi Blacklist bất bại, Cignal phải vật lộn để ghi điểm

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 20/04/2021

Tuần thứ 3 của giải MPL – PH mùa 7 đã khép lại một cách tuyệt vời cho một số đội, tuy nhiên với một số ít các đội họ phải thực sự thể hiện mình để có thể tiếp tục.

Sau khoảng thời gian ngưng thi đấu kéo dài theo yêu cầu của bộ y tế trong thời kì dịch bệnh hiện nay, giải đấu Mobile Legend cấp chuyên nghiệp – Philiippines mùa 7 đã quay trở lại cho tuần thứ 3. Đối với Cignal Ultra, vào cuối tuần họ sẽ phải thi đấu 4 loạt trận liên tiếp, đây là cơ hội để đội tuyển có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên ở phía bên bảng còn lại, Blacklist International tiếp tục duy trì vị trí bất bại trong bảng đấu với đội hình mới của mình. Ngoài ra các đội còn lại tiếp tục thi đấu dẫn vào tuần thứ 4 của giải.

 

Cignal Ultra đối đầu với Bren Esports

Không thể tham gia thi đấu vào hai tuần khai mạc đầu tiên do Covid. Cignal Ultra khai mạc MPL – PH mùa 7 vào tuần thứ 3, họ phải thi đấu với bốn đối thủ khác nhau. Nhưng thật đáng tiếc rằng họ không dành được bất kì một chiến thắng nào trong cả bốn loạt trận tuần 3, tuy nhiên họ đã thể hiện rằng mình là một đối thủ đáng gờm. Đối đầu với nhà vô địch của mùa 6, Bren Esports, Cignal đã lật ngược tình thế một cách ngoạn mục ở trận đấu thứ hai. Mặc dù, chung cuộc họ đã thua toàn bộ loạt trận của tuần 3, Cignal vẫn có thể học hỏi từ đó để tiếp tục.

 

Work Auster Force chịu thua trước Blacklist International

Sau khi thua loạt trận đầu tiếp trong MPL – PH mùa 7, Work Auster Force là một đối thủ đáng gờm vào cuối tuần này. Với Caster Leo chuyển về làm huấn luyện viên cho đội, chúng tôi đã sẵn sàng để xem họ có thể thể hiện những gì – và họ đã không gây thất vọng. Họ đã đánh bại Onic PH và Cignal một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhưng rào cản cuối cùng của họ trong tuần 3 lại là Blacklist International với chuỗi chiến thắng với 5 loạt game liên tiếp. Tuy có đáng tiếc rằng họ đã thua trận đấu với tỉ số 1 – 2 khiến chuỗi thắng bị phá vỡ, nhưng Work Auster Force đã chứng minh rằng mình là một đội đáng theo dõi và lưu ý đi vào tuần thứ 4 của giải đấu.

 

Blacklist International, Vũ điệu của kẻ bất bại

Chúng ta còn có gì để có thể nói về màn trình diễn của Blacklist International tại MPH – PH mùa 7 mà chưa được đề cấp tới không ?, nhất là khi họ vẫn đang giữ vị trí bất bại – hãy cùng xem lại khoảng khắc chiến thắng của họ trong trận đấu với Work Auster Force

 

 

Đánh gối, khen ngợi và một điệu nhảy xung quanh chiếc bàn thi đấu của họ là khung cảnh sau khi đội tuyển dành thêm một chiến thắng nữa về cho mình – và ai có thể trách họ khi họ đang chứng minh rằng họ là một đội tuyển không thể bị ngăn cản trong mùa giải này.

 

Aura PH, Nexplay Esports và các đội còn lại

Hiện đang dẫn đầu bảng A, Aura PH gần như không được chú ý tới mấy trong ba tuần mở đầu của MPL – PH mùa 7. Tuy thua trước Blacklist, nhưng với chiến thắng áp đảo trước Onic và Omega trong tuần 3, Aura đã chứng minh khả năng của mình là một đội tuyển đáng phải lưu ý trong tuần tiếp theo.

Nexplay Esports bắt đầu mùa giải với một phong độ tốt, tiêu diệt Bren Esports trong tuần 1, nhưng sa sút ngay sau đó, với chuỗi thua 3 loạt trận liên tiếp. Tuy nhiên, một chiến thắng lớn trước Cignal phá vỡ chuỗi thua, cho thấy đội có vẻ đã vực dậy và sẵn sàng cho loạt trận trong tuần tiếp theo.

Tuy Bren Esports đã vớt vát được một chiến thắng trong loạt trận cuối tuần, tổng cộng là hai chiến thắng trong mùa này, chúng tôi tự hỏi rằng liệu nó có đủ để cho họ bước sang tuần 4 vì dường như họ có rất nhiều lỗ hổng để bị khai thác.

Với Tuần thứ 4 của MPL – PH mùa 7 sắp diễn ra, chúng tôi sẽ chờ đợi và tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của giải đấu.

nguồn: Gosugamers

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav