logo Lokapc.com

Trailer Resident Evil: Welcome to Raccoon City quay trở lại phần đầu

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 09/10/2021

 

Phim sẽ ra rạp vào ngày 24/11

 

Sony Pictures Entertainment đã phát hành một đoạn trailer cho Resident Evil: Welcome to Raccoon City - bộ phim hành động tiếp theo dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử kinh dị nổi tiếng - trước khi bộ phim ra rạp vào ngày 24 tháng 11.

Bộ phim - là phần khởi động lại cho phần phim nhượng quyền thương mại - có vẻ như chứa đầy dấu ấn của Resident Evil. Bối cảnh diễn ra ở Thành phố Raccoon, các nhân vật chính của loạt phim như Claire Redfield, Leon Kennedy, Jill Valentine và Chris Redfield đều được giới thiệu, đồng thời có điều gì đó về Tập đoàn Umbrella dường như là trung tâm của cuộc xung đột và các nhân vật chính có vẻ như họ sẽ dành một khoảng thời gian chạy trốn thây ma trong một dinh thự ma quái. (Thậm chí có một đoạn trong trailer giới thiệu cảnh một con chó thây ma làm vỡ kính cửa sổ).

Đây là tóm tắt chính thức của bộ phim hé lộ thêm cho bạn những gì bạn đang mong đợi:

Trong RESIDENT EVIL: WELCOME TO RACCOON CITY, từng là ngôi nhà phát triển vượt bậc của tập đoàn dược phẩm khổng lồ Umbrella, Thành phố Raccoon giờ là một thị trấn đang chết dần ở miền Trung Tây. Cuộc di cư của công ty đã để lại cho thành phố một vùng đất hoang tàn… với những âm mưu độc ác ẩn sâu dưới lòng đất. Khi cái ác được giải phóng, một nhóm những người sống sót phải làm việc cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau Umbrella và đưa nó ra ánh sáng.

Welcome to Raccoon City hé lộ một năm tốt lành đối với những fan hâm mộ Resident Evil. Capcom đã phát hành Resident Evil Village xuất sắc vào tháng 5, và loạt phim truyền hình Resident Evil: Infinite Darkness được công chiếu trên Netflix vào tháng 7

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav