logo Lokapc.com

Top 5 combo kĩ năng của Agent dành cho người chơi mới

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 24/07/2021

Valorant không chỉ là đơn thuần là một tựa game FPS chiến thuật. Với các Agents khác nhau, mỗi người có một bộ kĩ năng đặc biệt có thể tương tác và phối hợp với nhau, khiến tính đồng đội của game càng mạnh mẽ.

 Valorant, ra mắt năm ngoái, có thể có hệ thống vũ khí gần giống như CS:GO, nhưng chính là các Agents khiến cho Valorant có sự hấp dẫn riêng. Những kĩ năng riêng biệt của mỗi Agents đều có hữu dụng trong các trường hợp khác nhau, nhưng một số kĩ năng nếu biết kết hợp sẽ có hiệu quả cao hơn nữa.

Dưới đây là những bộ Combo Kĩ năng nên biết trong Valorant

 

5. Omen và Reyna

Combo này chỉ lý tưởng khi bạn muốn đẩy mạnh vào Site. Omen có thể sử dụng “Hoang Tưởng” để giảm tầm nhìn của đối phương trước mặt hắn, Trong khi Reyna có thể ném ra “Ánh Nhìn” để Hạn chế tầm nhìn cho phần còn lại của Site, gần như vô hiệu hóa hoàn toàn tầm nhìn của Defender trong site.

Tuy combo này không khỏe bằng các combo khác trên danh sách này. Tuy nhiên, nó vẫn khỏe bởi nó giúp cho Attacker có lợi thế vô cùng lớn khi đẩy vào Site. Các đồng đội khác có thể ném thêm khói để tăng thêm độ hiệu quả của combo này.

 

4. Breach và Raze

Trong Lore của Valorant, Breach và Raze là đồng phạm, và điều này cũng phản ảnh tương tự trong game. Breach có thể sử dụng kĩ năng “Rãnh Nứt” để làm choáng tất cả đối phương trong phạm vi của cơn địa chấn, Theo sau Raze sẽ tiêu diệt những kẻ địch đang bị choáng đó bằng “Lựu Đạn Liên Hoàn”.

 

Combo này tuy trên lý thuyết nghe dễ nhưng nó yêu cầu hai người phải phối hợp và sử dụng kĩ năng đúng lúc; nếu không kẻ địch sẽ có đủ thời gian hồi phục khỏi cơn choáng để né kĩ năng của Raze. Nếu dùng đúng, combo này chắc chắn sẽ khiến đối phương vô cùng ức chế.

 

3. Omen và Phoenix

Đây sẽ là một combo tương đối lạ nhưng hiệu quả tương đối tốt nếu phối hợp ăn ý. Omen có thể sử dụng “Bóng Tối Bao Trùm” để chặn tầm nhìn của cửa vào site, trong khi đó Phoenix có thể lẻn vào trong khói ném ra “Ném xoáy” để bắt những đối thủ không ngờ tới.

 

Một lần nữa combo này trên giấy tờ nghe có vẻ tốt nhưng rất khó để thực hiện. Bởi làn khói có thể bị sấy bởi kẻ địch để chặn rush dẫn đến việc Phoenix bị giết trong quá trình dùng “Ném Xoáy” trước khi đẩy vào tới nơi.

 

2. Viper và Phoenix

Phoenix và Viper đi song song với nhau trong Valorant là hai tướng có thể chặn tầm nhìn của đối phương và đẩy vào site vô cùng nhanh chóng. Phương pháp thực hiện Combo này gần tương tự như với Omen.

Phoenix có thể sử dụng “Bốc Lửa” để di chuyển qua tầm ngắm của địch mà không bị nhìn thấy, và Viper có thể đặt một “Mây Độc” để che cho Phoenix, tạo cơ hội cho anh “Ném Xoáy” từ bên trong ra.

 

Combo này tuy hơi phức tạp hơn và tốn kém hơn nhưng nó cho bạn cơ hội di chuyển và tránh tạo quá nhiều nguy hiểm lên cho Phoenix không như combo với Omen.  

 

1. Brimstone và Sage

Với phối hợp chặt chẽ, Sage và Brimstone có thể lợi dụng các Chokepoint hay trong lúc đặt spike để làm nên điều kì diệu. Khi Ultimate của Brimstone dã sẵn sàng, Sage có thể sử dụng “Ngọc Làm Chậm” của mình để làm chậm đối phương trong khu vực và ngay lúc đó Brimstone chỉ cần “Nã Đạn Từ Quỹ Đạn” để dọn sạch những kẻ địch đó.

Combo này sẽ là cái bẫy hoàn hảo để bắt những người chơi có ý định rush vào site, khiến cho việc mất người vô cùng dễ dàng. Ép buộc họ phải rút lui hoặc cảm tử lao vào site với bất lợi thế vô cùng lớn về người và đội của Brimstone, Sage chỉ cần dọn dẹp những kẻ còn sống và giật lấy chiến thắng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav