logo Lokapc.com

TOÀN BỘ KHO GAME KHỔNG LỒ CỦA UBISOFT HIỆN ĐÃ CHÍNH THỨC VÀO MÙA SALE

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 22/11/2021

 

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tải siêu phẩm Splinter Cell: Chaos Theory hoàn toàn miễn phí trên PC.

https://cdn.vox-cdn.com/thumbor/qw2AR9bNRUiyn7MzoKhKlefgl20=/0x0:1060x486/1200x800/filters:focal(448x215:618x385)/cdn.vox-cdn.com/uploads/chorus_image/image/70170252/Affiliates_black_friday_2021_533x300.0.jpg

 

Nếu chẳng may hàng tấn deadline có thể làm bạn quên mất đi ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm đã sắp đến, thì chúng tôi vô cùng hân hạnh được nhắc nhẹ với các bạn rằng: sự kiện Black Friday sẽ diễn ra trong tuần này với vô vàn các deal hấp dẫn. Cuối cùng thì Black Friday cũng đã trở lại với chúng ta ngay sau dịp Lễ Tạ ơn diễn ra vào Thứ Năm ngày 25 tháng 11 tới đây. Và mặc dù chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về các deal sale khủng từ các ông lớn trong ngành bán lẻ nói chung hay là các deal cho ngành game nói riêng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như deal giảm giá của Ubisoft sẽ là một trong những lời mời chào hấp dẫn nhất cho các game thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin về những deal tốt khác khi có thông tin chính xác hơn cho các bạn theo dõi.


 

 

Chương trình giảm giá cho dịp Black Friday năm nay tại cửa hàng trực tuyến của Ubisoft đang diễn ra với rất nhiều deal giảm giá cho tất cả các game trong store với mức giảm giá cao nhất lên tới 80%. Ngay cả những game mới đình đám như Far Cry 6 và Riders Republic cũng đang được giảm giá mạnh kéo dài đến ngày 28 tháng 11 này. Ngoài ra khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến của Ubisoft người mua còn có thể sử dụng code “BF20” để được giảm thêm 20% khi mua hàng. Một số tựa game nổi bật khác có thể kể đến bao gồm Assassin’s Creed: Valhalla có giá khoảng $30 và Watch Dogs: Legion với giá $20.

 

Tuy nhiên nếu bạn không có tâm trạng hoặc khả năng tài chính không đủ để vung tiền cho Ubisoft thì bạn vẫn có thể tải miễn phí phiên bản PC của game Splinter Cell: Chaos Theory hiện đang miễn phí trong dịp này.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav