logo Lokapc.com

TIẾP BƯỚC TIKTOK VÀ INSTAGRAM, TWITTER CHO RA MẮT VIDEO REACTION

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 08/01/2022

Chức năng mới này đang được thử nghiệm trên hệ máy iOS.

Twitter thông báo rằng họ đang thử nghiệm một chức năng được gọi là “quote tweet with reaction” (Trích dẫn một bài tweet với biểu cảm), cho phép người dùng có thể đính kèm một bài tweet vào trong ảnh hoặc video của mình thay vì trả lời bằng chữ như trước.

Tính năng này hiện nay đang được thử nghiệm trên các máy iOS. Nếu bạn có thể sử dụng chức năng này, trong retweet menu sẽ có thêm mục “Quote Tweet with reaction”. Sau khi chọn mục này, bạn sẽ đưa tới màn hình để tạo hoặc tải lên một bức ảnh hoặc một đoạn video để đăng kèm bài tweet. Một người dùng Twitter đã đăng một video về chứng năng này, giúp chúng ta có hiểu được cách chức năng hoạt động.

 

 

Chức năng này sẽ được hoạt động giống như trả lời bằng video của Tik Tok và Reels của Instagram. Vào tháng 12 năm 2020, Twitter cũng ra mắt thêm chức năng chia sẻ tweet trên tin nhắn và Story Snapchat.

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter cũng bày tỏ quan ngại về chức năng mới này sẽ trở thành một công cụ để spam và quấy rối. Hiện nay, Twitter có thể dễ dàng theo dõi và lọc ra những bài viết có nội dung tiêu cực, tuy nhiên, công đoạn này sẽ khó khăn hơn để kiểm soát các nội dùng ảnh và video. Một vài những chức năng khác của Twitter giúp người dùng có thể giới hạn người xem như photo tagging và hạn chế người có thể trả lời tweet.

Tuy nhiên, theo người phát ngôn của Twitter - Viviana Wiewall, hiện ra bạn không thể hạn chế được người sử dụng chức năng ở bài tweet của bạn vì đây là thông lệ của Twitter. Khi được hỏi về động thái của họ khi chức năng này bị lạm dụng cho mục đích xấu, Twitter trả lời rằng:

Sự an toàn của người dùng trên Twitter là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và hiện tại, chúng tôi không đánh giá đây là một mối nguy tiềm tàng của Twitter, tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi kỹ càng cách người dùng sử dụng để kịp thời xử lý những hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Twitter.

Công ty còn cho biết họ đang thử nghiệm một thiết kế mới cho phép người dùng có thể viết tweet từ cửa sổ timeline, thay vì, ấn một nút để đưa tới một cửa sổ biên soạn khác.

 

 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav