logo Lokapc.com

TAY CẦM DUALSENSE CỦA SONY CÓ THỂ UPDATE TRÊN PC MÀ KHÔNG CẦN PS5

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 22/04/2022

 

 

DualSense controller cho PS5 khá tuyệt với thiết kế thoải mái và khả năng rung hợp lý. Nó còn hoạt động một cách hoàn hảo trong việc hỗ trợ chơi game bằng touchpad. Giống như phiên bản lớn nhất của Xbox, PC gamer giờ cũng đã có bản cải tiến của DualSense, và Steam thậm chí còn làm một game profile mới cho nó. Bây giờ, bạn có thể sử dụng riêng DualSense cho PC mà không cần sở hữu PS5 để update firmware.

Cụ thể, Sony vừa ra mắt công cụ update firmware cho Window. Tất cả những gì bạn cần là một cáp USB-C và một chút thời gian. Tay cầm này sẽ tích hợp một số tính năng phức tạp, vì vậy, Sony rất chú trọng việc update. Đặc biệt hơn, Sony chưa từng cho ra mắt một công cụ tương tự cho tay DualShock 4. 

DualSense có thể dễ dàng mua với giá tầm 70USD tại các cửa hàng bán lẻ, tuy nhiên việc mua một bộ console PS5 lại khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, việc cho người dùng khả năng update phần mềm mà không cần sự trợ giúp của Console là rất quan trọng, điều này cũng cho thấy Sony đang tích cực hỗ trợ cho các người chơi PC. Công ty cũng thông báo họ sắp đưa một số tựa game nổi tiếng của dòng máy PS cho PC qua PlayStation Studios. Một số tựa game đã được đưa lên PC có thể kể đến như: Horizon Zero Dawn, God of War và Uncharted: Legacy of Thieves.

Tất nhiên, Sony vẫn sẽ tập chung vào console cũng như phát triển các game độc quyền khác. Mặc dù Microsoft đưa các tựa game lớn của mình lên nền tảng PC khá thường xuyên, người chơi phải đợi rất lâu để được trải nghiệm các tựa game AAA của PlayStation trên PC.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav