logo Lokapc.com

Tai nghe Logitech Pro X

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Tai nghe Logitech G Pro X
- Tai nghe cao cấp nhất của Logitech
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất
- Tần số đáp ứng 20 - 20.000 Hz
- Màng loa G-Pro 50mm
- Áp dụng công nghệ DTS Headphone 2.0

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ TAI NGHE

Logitech G Pro X là mẫu tai nghe gaming mới nhất và được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất về âm thanh gaming, giúp game thủ sở hữu Logitech G Pro X bất khả chiến bại.
Tai nghe Logitech G Pro X - Phụ kiện Máy Tính | Song Phương

CỦ LOA 50MM THẾ HỆ MỚI NHẤT

Màng loa PRO-G thế hệ mới ở dạng Hybrid Vải Lưới cho chất lượng âm thanh vượt trội so với thế hệ tai nghe cũ. Tiếng động trong game sẽ được tái tạo một cách rõ nét, trung thực chưa từng có, âm trường sẽ rộng hơn rất nhiều và âm hình siêu chính xác.

CÔNG NGHỆ 7.1 HOÀN TOÀN MỚI

Thuộc phân khúc cao cấp, chính vì vậy mà Logitech G Pro X được ứng dụng phiên bản mới nhất về giả lập 7.1 là DTS HEADPHONE:X 2.0, công nghệ mới này nhằm biến đổi âm thanh 2 kênh 2.1 lên thành 7.1 với độ chính xác cao nhất, vượt trội so với các phiên bản cũ. Chính vì vậy mà vị trí âm thanh trong game sống động và trung thực nhất.

TÙY CHỈNH EQ DỄ DÀNG

Để phù hợp với sở thích của từng game thủ, hay phù hợp cho mọi loại game. Logitech G Pro X có thể tùy biến về EQ thông qua phần mềm HUB G. Điều đặc biệt hơn là tùy biến EQ này có thể lưu trực tiếp lên sound card USB của tai nghe và sử dụng nó ở bất cứ PC nào. Tai nghe Gaming Logitech G Pro X | HANOICOMPUTER

MICRO BLUE VO!CE

Nếu như vấn đề chat voice trong game luôn làm game thủ phải đau đầu, thì nay với Logitech G Pro X, game thủ sẽ được trải nghiệm công nghệ lọc tạp âm tiên tiến nhất. Công nghệ BLUE VO!CE thực sự chất lượng với khả năng giảm tiến ồn, tăng độ rõ nét và và lọc tiếng gió. Thêm nữa, phần mềm HUB G sẽ tăng thêm chất lượng vượt trội giúp giọng nói của game thủ trong game đạt chuẩn Studio Logitech G ra mắt Tai nghe chơi game không dây PRO X »Hãy nói về các trò  chơi video

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav