logo Lokapc.com

Tai nghe Logitech G633S

2.300.000₫ 2.790.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Tai nghe Logitech G633S 7.1 LIGHTSYNC
- Củ loa PRO-G 50mm thế hệ mới siêu việt
- Tích hợp công nghệ âm thanh vòm 7.1 DTS Headphone:X 2.0 mới nhất
- Các nút bấm có thể lập trình
- Mic cải tiến mới cho khả năng bắt tiếng và lọc tạp âm tốt hơn
- Hỗ trợ tất cả các nền tảng PC, PS4, Xbox, Nintendo switch, Mobile

THỨ ÂM THANH ĐỈNH CAO CHƯA TỪNG CÓ
Nhằm cải tiến chất lượng âm thanh ở mức cao nhất cho phiên bản mới Logitech G633s, hãng đã trang bị cho chiếc tai nghe gaming này củ loa thế hệ mới là với đường kính 50mm (lớn hơn so với bản cũ là 40mm) nhằm tăng cường âm trường cũng như độ chính xác của âm hình. Ngoài ra, củ loa đường kính lớn cũng sẽ cho phép tai nghe thể hiện các dải âm tần tốt hơn, đặc biệt là âm trầm.

Tai nghe chơi game LIGHTSYNC 7.1 G633s của Logitech (Logitech G633s 7.1  LIGHTSYNC Gaming Headset)
 
CÔNG NGHỆ 7.1 TIÊN TIẾN NHẤT
Không nhiều mẫu tai nghe trên thị trường được trang bị công nghệ 7.1 của DTS, vậy mà Logitech G633S lại được ứng dụng phiên bản mới nhất của hãng này mang tên DTS HeadphoneX 2.0. Thuật toán của công nghệ này sẽ cho phép tạo âm vòm ảo 7.1 một cách sống động và trung thực nhất. Đó chính là điểm khác biệt của Logitech G633S với các đối thủ.

Logitech G633S 7.1 Lightsync Gaming Headset | Harvey Norman Singapore
KHẢ NĂNG ĐỒNG BỘ VỚI HỆ THỐNG G CỦA LOGITECH
 
- Đồng bộ hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu thông qua phần mềm, người chơi có thể chọn lựa các hiệu ứng cũng như màu sắc của đèn LED trên Logitech G633S một cách dễ dàng và vô cùng linh hoạt. Ngoài ra phần mềm còn cho phép đèn LED đồng bộ hiệu ứng với các thiết bị Logitech Gaming khác hay thậm chí là đồng bộ với các tình huống trong game.
Logitech G633S LIGHTSYNC 7.1 Surround Gaming Headset
NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG MICRO

Vẫn là kiểu kéo ra thu gọn rất linh hoạt, nay mic của Logitech G633S được nâng cấp mới, tăng cường khả năng bắt tiếng và lọc tạp âm.

ชุดหูฟังเกมมิ่ง Logitech G633s 7.1 LIGHTSYNC
HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC NỀN TẢNG PHẦN CỨNG
 
Một tai nghe cho tất cả, một điểm cộng lớn nữa dành cho Logitech G633S. Tất các các nền tảng máy game từ PC, PS4, Xbox One, Mobile và ngay cả Nintendo Switch đều là "đối tác" cho Logitech G633S. Hoạt động hoàn hảo trên mọi nền tảng cũng có thể coi là một sự "tiết kiệm" hợp thời.

Tai nghe chơi game LIGHTSYNC 7.1 G633s của Logitech (Logitech G633s 7.1  LIGHTSYNC Gaming Headset)
THOẢI MÁI TỐI ĐA
Thừa hưởng thiết kế từ phiên bản cũ, chụp tai kích thước lớn và các lớp mút bọn biển và vải bọc giả cao su cao cấp cho cảm giác đeo tuyệt vời. Game thủ có thể sử dụng Logitech G633S trong một thời gian dài mà không hề thấy khó chịu レンタル】G431 7.1 Surround Gaming Headset – flarii

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav