logo Lokapc.com

Tai nghe Logitech G435 Lightspeed Wireless

1.800.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Update

ai nghe không dây Logitech G435 - Black (Wireless/ Bluetooth) 

Trong thời đại "không dây hóa" như hiện nay, khi mà mọi nơi chúng ta đều có thể bắt ngặp những chiếc bàn phím hay chuột không dây. Tai nghe cũng không là ngoại lệ. Hôm nay hãy cùng Loka Space đánh giá mẫu tai nghe không dây Logitech G435 nhé, bắt đầu thôi.

Trọng lượng siêu nhẹ 

Tai nghe không dây là một loại thiết bị nghe di động, vi vậy nó cần phải có một trọng lượng nhẹ. Nhưng Logitech G435 đã làm mình thật sự bất ngờ, nó chỉ nặng 165gram, có nghĩa là nặng chưa bằng một chiếc Iphone! Nhờ vào trọng lượng siêu nhẹ này, bạn hoàn toàn có thể đeo nó trong mọi hoàn cảnh, từ làm việc, chơi game hay chạy bộ mà gần như không cảm thấy được sự tồn tại của nó trên vành tai. 

Kết nối đa dạng 

Đầu tiên là chuẩn kết nối độc quyền, Logitech đã tạo nên công nghệ lightspeed thần thánh. Với sự tối ưu hoá mạnh mẽ cả về tốc độ truyền tín hiệu lẫn độ trễ. Đây là một giải pháp đầu cuối, cam kết mang lại sự tin cậy và độ trễ cực thấp. Game thủ có thể thoải mái tham gia các trận chiến khốc liệt mà không còn tình trạng delay khó chịu. Ngoài ra, nếu như bạn thích, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kết nối Bluetooth. 

Âm thanh sống động 

Màng loa của Logitech G435 có kích thước 40 mm, hỗ trợ nhiều chuẩn chất lượng âm thanh như Dolby Atmos, Tempest 3D AudioTech và cả Windows Sonic. Logitech G435 được chứng nhận Discord, mang đến chất âm cực kì trung thực với độ cân bằng tốt. 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav