logo Lokapc.com

Tai nghe Logitech G333 (Black/Purple/Silver)

1.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Tai nghe Logitech G333 Black
- Tai nghe Earphone thế hệ mới
- Sử dụng công nghệ Dual Dynamic Driver (2 của loa cho mỗi bên tai)
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời, sống động
- Kết nối đa dạng: 3.5mm và USB TypeC
- Vỏ tai nghe bằng Nhôm cao cấpTích hợp Mic và Volume Control
- Dây dẹt chống rối

Màng loa động kép nâng tầm trải nghiệm

Logitech G333 Black được thiết kế đặc biệt dành cho trải nghiệm chơi game tối ưu. Các màng loa âm thanh kép chuyên dụng, một cho âm cao/âm trung và một cho âm trầm, cung cấp âm thanh phong phú chi tiết để tái tạo chính xác thế giới game.

Mic và nút điều khiển tích hợp

Tai Nghe Logitech G333 Black có Micrô trên dây chất lượng cao đem đến thông tin liên lạc và trò chuyện rõ ràng, trong khi các nút điều khiển tích hợp cho phép bạn phát, tạm dừng và điều khiển âm lượng một cách liền mạch. Micrô cũng cho phép bạn giao tiếp trong trò chơi, cũng như nhận cuộc gọi khi bạn chơi game trên điện thoại của mình.

Tùy chỉnh linh hoạt và sự bền bỉ tuyệt vời

Chọn giữa các kích cỡ đầu nút silicon mềm dẻo đi kèm để vừa vặn và nằm nhẹ nhàng bên trong tai của bạn. Vỏ nhôm chắc chắn đáng tin cậy và bền với lớp hoàn thiện hấp dẫn.

 

Tương thích nhiều nền tảng

Tai nghe nhét tai Logitech G333 Black có khả năng tương thích với rất nhiều tảng như: PC, mobile, Xbox, PlayStation, Nintendo, etc... thông qua 2 đầu cắm aux 3,5 mm hoặc cổng USB-C đi kèm.

 

Đa dạng màu sắc đa dạng lựa chọn

 

Trong hộp có gì?

hiểu đối tượng người dùng trong hộp của Logitech G333 có đầy đủ những thứ phụ kiện hữu ích mà bạn chắc chắn sẽ cần. Bao gồm: G333 Gaming Earphones x1, sizes of ear típ (S,M,L) x3, USB-C dongle x1,túi đựng tai nghe x1, hướng dấn sử dụng.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav