logo Lokapc.com

Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha Red

2.000.000₫ 2.490.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha
- Tai nghe chơi game thế hệ mới nhất
- Công nghệ củ loa 2 lớp (buồng chứa củ loa 2 lớp) đặc biệt, tách riêng âm bass và mid treble
- Đường kính củ loa: 50m

 

HỘP VÀ PHỤ KIỆN HYPERX CLOUD ALPHA

 
Với tone màu đỏ đen truyền thống của hãng, HyperX Cloud Alpha được đóng hộp rất đẹp, phụ kiện đi kèm rất chất lượng bao gồm: 1 dây tháo rời, 1 dây nối dài, mic tháo rời, giấy hướng dẫn sử dụng và một túi đựng tai nghe bằng vải mềm.

ĐÁNH GIÁ BUILD QUALITY VÀ THIẾT KẾ CỦA HYPERX CLOUD ALPHA
 
HyperX Cloud Alpha được thừa hưởng 90% thiết kế từ những mẫu tai nghe tiền nhiệm là HyperX Cloud 2 và HyperX Cloud Silver. Chính vì vậy mà HyeprX Cloud Alpha có chất lượng build và design thuộc hàng đỉnh. Cụ thể như sau:


Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng HyperX Cloud Alpha rất giống với mẫu Cloud 2 đình đám:


HyperX Cloud Alpha Red chính hãng, giá rẻ – GEARVN.COM
ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA HYPERX CLOUD ALPHA
 
Cảm nhận đầu tiên mà mình nhận thấy khi sử dụng HyperX Cloud Alpha là chiếc tai nghe này cho cảm giác đeo vô cùng tốt: gọng tai nghe với lực ép rất vừa phải kết hợp với đệm tai và đệm đầu cực kỳ êm ái. Trọng lượng tai nghe cũng tương đối nhẹ giúp cho chúng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.


Chụp tai lớn chùm kín tai và với thiết kế SEMI-OPEN cũng giúp cho tai nghe vừa cách âm tốt, vừa giúp cho không khí lưu thông, cho phép người dùng có thể nghe lâu mà không bị ù tai và mở rộng âm trường, gia tăng độ chính xác của âm hình và bass không bị ù. Một thiết kế rất hay mà HyperX Cloud Alpha được thừa hưởng từ mẫu tai nghe đầu bảng HyperX Cloud Revolver S.
Cụ thể hơn về chất lượng âm thanh, chúng tôi xin tiếp ý bên trên về công nghệ màng loa vô cùng độc đáo được ứng dụng trên HyperX Cloud Alpha: Màng loa được phân tần nhờ thiết kế cực kỳ thông minh và độc đáo bên trong buồn chứa củ loa (housing), cụ thể như sau:

- Hệ thống màng loa kép với viền bên ngoài tập trung tái tạo âm bass
- Về phía trung âm màng loa chuyên tái tạo âm mid và treble

Các bạn có thể thấy màng loa của HyperX Cloud Alpha được phân mảng rất rõ ràng, với thiết kế buồng chứa củ loa rất thông mình giúp cho âm bass và mid-treble được phân tách một cách rõ ràng. Điều này hứa hẹn sẽ giúp tai nghe có thể thể hiện âm trầm sâu hơn nhiều và giảm thiểu được hiện tượng âm bass lấn át mid.


Thực tế trải nghiệm HyperX Cloud Alpha với các game bắn súng thế hệ mới như CS:GO và PUBG, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về âm trường và âm hình của tai nghe khi mọi âm thanh trong game rất đúng vị trí và rõ ràng.

Các bài test khó hơn, chúng tôi lựa chọn các bản nhạc cổ điển với Cello và ContraBass, chúng tôi rất âm tượng với khả năng chơi âm trầm của HyperX Cloud Alpha, đặc biệt ở những nốt siêu trầm.
Tai Nghe Hyperx Cloud Alpha Red - Hàng chính hãng, Giá tốt, BH 24 tháng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav