logo Lokapc.com

Tai nghe HyperX Cloud Alpha Gold Limited Edition

Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

- Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha GOLD Limited Edition
- Tai nghe chơi game thế hệ mới nhất
- Công nghệ củ loa 2 lớp (buồng chứa củ loa 2 lớp) đặc biệt, tách riêng âm bass và mid treble
- Đường kính củ loa: 50mmTần số đáp ứng: 13 - 27000Hz
- Micro chất lượng cao có thể tháo rời
- Điều chỉnh volume và mic tích hợp trên dây

1. HỘP VÀ PHỤ KIỆN HYPERX CLOUD ALPHA

Với tone màu đỏ đen truyền thống của hãng, HyperX Cloud Alpha được đóng hộp rất đẹp, phụ kiện đi kèm rất chất lượng bao gồm: 1 dây tháo rời, 1 dây nối dài, mic tháo rời, giấy hướng dẫn sử dụng và một túi đựng tai nghe bằng vải mềm.

ĐÁNH GIÁ BUILD QUALITY VÀ THIẾT KẾ CỦA HYPERX CLOUD ALPHA

HyperX Cloud Alpha được thừa hưởng 90% thiết kế từ những mẫu tai nghe tiền nhiệm là HyperX Cloud 2 và HyperX Cloud Silver. Chính vì vậy mà HyeprX Cloud Alpha có chất lượng build và design thuộc hàng đỉnh. Cụ thể như sau:
Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng HyperX Cloud Alpha rất giống với mẫu Cloud 2 đình đám:
Trên tay" HyperX Cloud Alpha chúng tôi thấy rất rất chắc chắn, mặc dù trọng lượng nhẹ hơn Cloud 2 đôi chút. Các chi tiết da rất tuyệt vời, đặc biệt là phần đệm tai của HyperX Cloud Alpha chúng tôi đánh giá là tốt hơn hẳn các mẫu tai nghe khác, chúng rất nềm và êm: Điện máy Lanh Dung - Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha Gold - Limited  Edition (HX-HSCA-GD/NAP)

 

ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA HYPERX CLOUD ALPHA

Cảm nhận đầu tiên mà An Phát PC nhận thấy khi sử dụng HyperX Cloud Alpha là chiếc tai nghe này cho cảm giác đeo vô cùng tốt: gọng tai nghe với lực ép rất vừa phải kết hợp với đệm tai và đệm đầu cực kỳ êm ái. Trọng lượng tai nghe cũng tương đối nhẹ giúp cho chúng tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.
Chụp tai lớn chùm kín tai và với thiết kế SEMI-OPEN cũng giúp cho tai nghe vừa cách âm tốt, vừa giúp cho không khí lưu thông, cho phép người dùng có thể nghe lâu mà không bị ù tai và mở rộng âm trường, gia tăng độ chính xác của âm hình và bass không bị ù. Một thiết kế rất hay mà HyperX Cloud Alpha được thừa hưởng từ mẫu tai nghe đầu bảng HyperX Cloud Revolver S.

Cụ thể hơn về chất lượng âm thanh, chúng tôi xin tiếp ý bên trên về công nghệ màng loa vô cùng độc đáo được ứng dụng trên HyperX Cloud Alpha: Màng loa được phân tần nhờ thiết kế cực kỳ thông minh và độc đáo bên trong buồn chứa củ loa (housing), cụ thể như sau:
- Hệ thống màng loa kép với viền bên ngoài tập trung tái tạo âm bass

- Về phía trung âm màng loa chuyên tái tạo âm mid và treble
Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha Gold - Limited Edition Xmod giá rẻ |  Trả góp 0%

KẾT LUẬN

Với những đánh giá chi tiết bên trên, An Phát PC xin có những nhận xét về HyperX Cloud Alpha như sau:
a. Điểm cộng:
- Build cực tốt

- Thiết kế rất tốt, cảm giác đeo rất thoải mái

- Màng loa kép (buồng cộng hưởng kép) độc đáo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời

b. Điểm trừ

- Giá tương đối cao (2,8 triệu đồng)
HyperX Cloud Alpha với mức giá khoảng 2,8 triệu đồng - Không rẻ - tuy nhiên với những gì mẫu tai nghe này mang lại, An Phát PC tin rằng đây làm một trong những mẫu tai nghe chơi game tốt nhât nhì năm 2018. Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha Gold - Limited Edition (HX-HSCA-GD/NAP)

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav