logo Lokapc.com

Tai Nghe Gaming ADATA XPG Precog Analog (PRECOG ANALOG)

2.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng

● Tai nghe chơi game driver kép công nghệ động / tĩnh điện cao cấp đầu tiên trên thế giới
● Đã được chứng nhận Hi-Res Audio
● Đệm ốp tai cực kỳ thoải mái
● Mũ chụp tai có thể xoay
● Khung ôm đầu tự động điều chỉnh
● Microphone độ nhạy cao có thể tháo lắp

 

Các trình điều khiển động ,tĩnh điện kết hợp thể thao và chụp tai công thái học được phủ bằng vải thân thiện với da, tai nghe chơi game XPG PRECOG ANALOG được chứng nhận Hi-Res Audio được thiết kế cho chất lượng âm thanh hoành tráng và sự thoải mái trong suốt thời gian dài. Hơn nữa, nó được trang bị một micrô độ nhạy cao có thể tháo rời và nó có thể dễ dàng tùy chỉnh hoàn toàn với các phụ kiện bổ sung chuyên dụng được bán riêng.

HYBRID ĐIỆN NĂNG ĐỘNG

Tai nghe chơi game XPG PRECOG ANALOG là tai nghe đầu tiên trên thế giới có trình điều khiển động tĩnh điện lai, mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Các trình điều khiển động cung cấp âm trầm sâu và âm thanh tần số thấp chắc chắn. Trong khi đó, các trình điều khiển tĩnh điện cung cấp âm thanh tần số cao rõ ràng và sắc nét.

Các màng chắn mỏng và nhẹ của nó tạo ra âm thanh trên toàn bộ bề mặt và cung cấp thời gian phản hồi nhanh chóng. Tất cả những điều này kết hợp với nhau để mang đến một chiếc tai nghe bao phủ các tần số cao mà không làm giảm âm trầm và có âm thanh rõ ràng, không bị biến dạng.

CHỨNG NHẬN ÂM THANH Hi-Res

XPG PRECOG ANALOG được chứng nhận Hi-Res Audio có tần số đáp ứng phi thường từ 5Hz – 50.000Hz để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho mức độ đắm chìm cao hơn trong khi chơi game.

Bạn có thể truy cập và thưởng thức đầy đủ nội dung chất lượng âm thanh vượt trội như định dạng FLAC / ALAC, AIFF hoặc MQA qua các định dạng âm thanh nén thông thường mà không cần “bỏ qua một chút” nào.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav