logo Lokapc.com

SUPPER NINTENDO WORLD SẼ ĐƯỢC RA MẮT TẠI HOLLYWOOD VÀO 2023

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 14/03/2022

Universal Studios Hollywood sẽ mở công viên chủ đề Super Nintendo World vào 2023.

Nintendo và Universal Studios mới đây đã công bố rằng Super Nintendo World - công viên giải trí lấy tâm điểm là thế giới muôn màu của Mario - sẽ được khai trương ở Hollywood vào năm 2023.

Super Nintendo World đã được bắt tay vào thiết kế từ 2016, và mặc dù theo kế hoạch, công viên sẽ được mở vào năm 2020 để chuẩn bị cho sự kiện Olympic Tokyo 2020, nhưng đại dịch hoành hành đã khiến kế hoạch bị đẩy lùi sang mùa xuân 2021.

 

Nintendo và Universal Studios đã lên kế hoạch mở Super Nintendo World tại Florida và California từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, việc công viên ở Nhật Bản bị lùi ngày ra mắt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch mở cửa tại Mỹ.

Nintendo cuối cùng cũng thông báo rằng Super Nintendo World sẽ được mở cửa tại Universal Studios Hollywood vào 2023. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt của công viên tại Florida.

Các hoạt động như “mua sắm theo chủ đề và các hoạt động ăn uống” chắc chắn sẽ là một phần của Super Nintendo World, ngoài ra, Universal Studios Hollywood cũng tiết lộ về chuỗi cửa hàng Feature Presentation của mình” với rất nhiều sản phẩm liên quan đến thế giới của Nintendo. 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav