logo Lokapc.com

STREAMER MSUONG TỐ CÁO BỊ CÔNG TY V BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG TRẮNG TRỢN

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 20/04/2022

 

 

Cao thủ Liên Quân Mobile Trần Hùng Cường hay còn được biết đến với cái tên MSuong hiện có gần 1 triệu lượt đăng ký trên Youtube và hơn 600 nghìn lượt theo dõi trên trang fanpage cá nhân. Bên cạnh khả năng chơi game siêu đỉnh, streamer sinh năm 1995 còn để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ với cách nói chuyện vô cùng duyên dáng nhưng cũng đầy hài hước.

 

Được biết đến với sự chăm chỉ cũng như nghiêm túc trong công việc, nhưng thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên sóng livestream của Msuong thưa thớt hẳn khiến nhiều fan hâm mộ phải đặt nghi vấn. Tuy nhiên, mọi thứ đã được giải đáp sau bài đăng trên fanpage của streamer này. 

 

Cụ thể, mới đây, nam streamer đã đăng bài một bài viết tố cáo sếp T. của công ty V. về việc ăn chặn tiền mồ hôi xương máu của anh trong vòng 3 năm. Khi ấy anh đã bị người sếp này dụ dỗ, vẽ nên một viễn cảnh tương lai đầy màu sắc, cam kết biến anh chàng thành “Pewpew thứ 2” của Việt Nam, khiến anh làm quần quật ngày đêm, vừa stress vừa mang thêm đủ thứ bệnh trên người. Thế nhưng cuộc sống không bao giờ là một màu hồng, người sếp lại lừa đảo trắng trợn, có những hành vi hưởng thụ trên công sức của nam stream trong thời gian rất dài.

 

 

Đầu tiên, sếp T. bỏ túi rủng rỉnh tận 50% thu nhập từ việc livestream của Msuong trong khi bản thân người làm việc cật lực “chết lên chết xuống” lại chẳng nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào mà còn bị “ăn” tiền một cách oan ức.

Nhận ra được sự bất công, Msuong ngỏ ý muốn rời công ty và tự làm riêng. Nhưng một lần nữa với tuyệt chiêu “lời ngon dỗ ngọt”, anh tiếp tục bị người sếp lừa sang một hình thức mới: Facebook Gaming. Lần này là một sự thành công cực kì lớn khi chàng trai được xếp hạng tier 1, hạng cao nhất của streamer trên Facebook với thu nhập cực kì lớn. Tuy nhiên, số tiền Msuong được nhận chỉ bằng nhân viên tier 2, toàn bộ số tiền còn lại đã lọt vào túi của sếp.T.

Đỉnh điểm của sự việc, người sếp T đã để cho Msuong chiêu mộ các đàn em như streamer Sấm TV – Bé Trọc – Lak – Cedrus – Quang Hải,… và hướng dẫn những thành viên mới ấy cách livestream kiếm tiền.

Sau đó, “sếp T” khi đưa ra những hợp đồng lừa lọc chàng streamer ngày trước bắt những người đàn em kí và lấy luôn họ, sau đó là cô lập anh. Thậm chí còn đe dọa đuổi cổ MSuong và đợi hết hợp đồng thì ăn cắp trắng trợn những trang mạng xã hội do MSuong một tay gây dựng nên.

Dưới bài đăng và trên page của Msuong Gaming, anh khẳng định rằng những lời mình nói hoàn toàn là sự thật và sẵn sàng chịu tất cả trách nhiệm về lời nói của bản thân. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều comment thể hiện sự đồng cảm với nam streamer.

 

Hiện tại, phía công ty V. được nhắc tới cũng như nhiều cái tên liên quan khác của câu chuyện vẫn chưa lên tiếng, mọi việc hiện vẫn đang là lời tố cáo của riêng chàng streamer.

 

Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều streamer trẻ nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào để tránh những trường hợp không may xảy ra. Theo đuổi đam mê là tốt nhưng đó cũng là cái bẫy mà nhiều người có thể giăng ra nhằm lợi dụng những gương mặt trẻ tài năng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav