logo Lokapc.com

STREAMER CÔ CHIP TỐ BỊ SẾP CŨ CHÈN ÉP, ĂN CHẶN

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 20/04/2022

 

 

Streamer sinh năm 1999 nổi tiếng trong cộng đồng PubG. và Liên Quân Mobile mới đây bất ngờ lên tiếng tố sếp cũ ép đi uống rượu, quấy rối, giảm lương và bịa chuyện nói xấu. Với sức ảnh hưởng của mình, bài bóc phốt đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ nữ streamer.

 

Theo đó, Cô Chip đã post một bài viết dài trên trang facebook cá nhân với lời lẽ bức xúc, liệt kê những điều mình đã gặp phải khi làm việc ở công ty cũ. Cụ thể, cô nàng đã tố cáo sếp cũ “Ép đi nhậu nát cả người, 1 tuần nhậu 6 ngày, không nhậu thì bị sếp giận, sếp bảo rằng không nghĩ cho lợi ích công ty, khách mà mình bị bắt nhậu chung thì nghe đồn là những 'ông lớn' giúp được cho sự phát triển của công ty... Và trong mắt người khác, tụi mình - những đứa bị ép đi nhậu chả khác gì gái tiếp bia cả.” - Cô Chip viết.

Thêm vào đó, “Anh sếp quen một con bé (lúc đấy mình xem con bé này như em gái thân thiết), mà anh sếp này vẫn tự tin đi gạ *** mình ngay lúc đó, và gạ luôn nguyên đám em mình gồm 2-3 đứa nữa. Mình từ chối và bảo mình không phải loại con gái đấy thì dãy đành đạch lên bảo em không quan tâm đến cảm xúc của anh, em biết anh thiếu thốn nhưng em không 'cho' anh để anh bớt stress hơn???” - trích từ bài viết của Cô Chip.


 

 

Chưa hết, nữ streamer này còn bị “giam” khoản lương một thời gian dài, “Bóc lột” sức lao động khi bắt cô làm nhiều dự án mà không trả lương tương xứng với công sức. Và hãi hùng nhất là bịa chuyện Cô Chip vay sếp cũ 80 triệu, thêu dệt nhiều câu chuyện không đúng về Cô Chip và người yêu của nữ streamer này. Thậm chí van xin sếp cũ quay lại làm việc sau khi rời công ty một thời gian.

 

Cũng trong bài viết, Cô Chip cho biết cả cô và người yêu đã nghỉ việc và cùng nhau tập trung phát triển trên TikTok với mức thu nhập cao hơn so với trước đây rất nhiều.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav