logo Lokapc.com

STEELSERIES AEROX THIẾT KẾ DÒNG CHUỘT CHO MMO VÀ MOBA

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 13/04/2022

Aerox 9 sẽ chỉ nặng 89 gram.

Ảnh: SteelSeries.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 con chuột gaming nhẹ trên thị trường, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho dòng game FPS. Giữa 2 sản phẩm như Logitech G Pro X Superlight và Razer Viper Ultimate, sẽ không thiếu những loại chuột được tạo ra để đáp ứng tất cả những lợi thế tốt nhất cho mình những pha headshot mãn nhãn ở Valorant hay là Overwatch. Nhưng nếu bạn thiên về mảng MOBA hay MMO như World of Warcraft và Dota 2, sự lựa chọn bị giới hạn lại. 

Tuy nhiên, SteelSeries đã cho ra mắt Aerox 5 và Aerox 9 với khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Ảnh: SteelSeries.

 

Được ra mắt vào hôm qua, ngày 12/04, 2 dòng chuột mới nhất của SteelSeries lấy cảm hứng từ thiết kế của Aerox 3g để giảm cân nặng của chuột. Đối với chuột dây Aerox 5, SteelSeries cho biết họ đã sản xuất chuột “đa chức năng” chỉ với cân nặng 66 gram, bao gồm 9 nút có thể thay đổi công dụng và sensor TrueMove Air. Nó còn được sử dụng feet PTFE và đèn PrismSync RGB. So sánh với các dòng Aerox trước đó, Aerox 5 có chứng nhận IP54 chống nước và bụi. Có nghĩa rằng nó sẽ chống được giọt bắn cho dù thiết kế có lỗ.

SteelSeries cũng ra mắt bản không dây của Aerox 5 nặng xấp xỉ 74 gram với thời lượng pin lên đến 180 giờ sử dụng khi sạc thường và sạc nhanh có thể cho phép sử dụng liên tục 40 tiếng sau 15 phút kết nối với máy tính. Bluetooth cũng có thể được tìm thấy trên chuột được sử dụng Quantum 2.0.

Và nếu 9 nút bên cạnh không đủ cho bạn, bản Aerox 9 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nó có cho mình 12 nút đủ cho bạn thỏa sức tùy chỉnh, với cân nặng chỉ 89 gram. Cả 3 loại chuột này đều có switch Golden Micro IP54, được cam kết bởi SteelSeries rằng chịu được hơn 80 triệu lần nhấn. Chuột Aerox 5, Aerox 5 không dây và Aerox 9 không dây sẽ có giá lần lượt là 1.832.000đ, 3.205.000đ và 3.440.000đ chưa tính Thuế.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav