logo Lokapc.com

SONY CHO RA PLAYSTATION VR2 VÀ TRÒ CHƠI ĐỘC QUYỀN TRÊN PS5

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 05/01/2022

 

Mới đây, trong sự kiện CES 2022, Sony đã xác nhận tên của headset VR tiếp theo của mình: không ngạc nhiên khi nó sẽ được gọi là PlayStation VR2. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, đã công bố cái tên này như một phần của buổi giới thiệu Sony’s CES 2022, trong một động thái gợi nhớ đến hai năm trước khi logo PS5 lần đầu tiên được tiết lộ trên sân khấu ở Vegas trước hàng ngàn khán giả hâm mộ.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa tiết lộ chiếc headset sẽ trông như thế nào, nhưng chúng ta đã có được khá nhiều về thông số kỹ thuật của nó. Tất nhiên, PS VR2 sẽ hoạt động với PS5 và Sony cũng đã trình bày chi tiết các bộ điều khiển - hiện được đặt tên chính thức là bộ điều khiển Sense - vào tháng Ba. Headset hỗ trợ phản hồi xúc giác, theo dõi mắt, 4K HDR, tốc độ khung hình 90/120Hz, kết xuất hoàn thiện với góc nhìn lên đến 110 độ. Tất cả sẽ kết nối với PS5 bằng một cáp USB-C duy nhất.

 

Thêm vào đó, Ryan cũng đã công bố tựa game độc ​​quyền mới lớn đầu tiên cho PSVR2: Horizon Call of the Mountain. Như một bản nối tiếp của Horizon Forbidden West, một trong những bản phát hành đình đám của Sony cho năm 2022. Mặc dù chưa có dấu hiệu nào về ngày phát hành cho trò chơi hoặc tai nghe mới, nhưng nhiêu đó cũng đã đủ để tất cả chúng ta đứng ngồi không yên chờ ngày Sony chính thức phát hành bộ đôi siêu phẩm này!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav