logo Lokapc.com

SOLESEAT V6 L03 BLACK/WHITE

0₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 12 tháng

Ghế game SoleSeat V6 L03 Black White
- Chất liệu da bọc: da PU cao cấp.
- Khung kim loại chắc chắc.
- Đệm mút: chất liệu dày, có đàn hồi cao, thoáng khí.
- Tay ghế 3D
- Khung gầm thiết kế dạng cánh bướm butterfly plate chắc chắn.
- Chân thép Carbon chất lượng cao
- Bánh xe chất liệu nhựa PU độ bền cao.
- Lưng ghế ngả 180 độ.
- Phụ Kiện: Gối đầu, gối lưng.

Màu sắc

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ CỦA SOLESEAT V6 L03


Thoạt nhìn, chúng ta đều thấy SoleSeat V6 L03 có bộ khung rất giống với dòng ghế Formula của DXRacer với phần lưng ghế ôm gọn và phần vai bè rộng. Tuy nhiên SoleSeat V6 L03 gây ấn tượng mạnh hơn hiều với bộ da ghế vân carbon, phủ 60% thân ghế. Khiến cho SoleSeat V6 L03 có bề ngoài cực kỳ nam tính và chắc chắn, như ghế ngồi của các mẫu xe hơi thể thao xa xỉ.


Chân full thép, chắc chắn là anh em mua ghế thích điều này. Thực chất chân nhựa cũng rất tốt vì bên lõi bên trong được gia cố bằng thép. Tuy nhiên như cá nhân người viết, vẫn thích toàn bộ chân ghế bằng kim loại như thế này hơn. Đây cũng là một điểm cộng đáng giá cho SoleSeat V6 L03. Chân ghế rất giống và có chất lượng tương đương với dòng Overture và Octane của AKRacing.


 

ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG GIA CÔNG

 

Ngoài một số điểm mà phân trên chúng tôi đã nêu như: Thân ghế bọc da PU, khung thép và chân kim loại... Chúng tôi tiếp tục đánh giá chuyên sâu hơn về chất liệu và chất lượng cấu tạo nên SoleSeat V6 L03.


Phần da PU bọc ngoài ghế với 60% thân ghế được dập vân Carbon, phải nói là thực sự ấn tượng, đẹp không thua kém gì dòng Premium Plus Carbon của AKRacing, đặc biệt với màu Đỏ - Đen và Full Đen. Phần vân carbon này cho hiệu ứng ánh sáng rất tốt, chúng bóng hơn và tương phản với phần da thường (vùng màu đỏ trên ghế).

Ghế SoleSeat V6-L03 - Black / White

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SOLESEAT V6 L03

 

 Như phần trên, các bạn cũng đã phần nào đánh giá được chất lượng và vẻ ngoài của SoleSeat V6 L03, tiếp theo chúng ta sẽ trải nghiệm thực tế. Vẫn là chị mẫu quen thuộc với chiều cao khoảng 1m63: Ghế SoleSeat V6-L03 - Black / White

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav