logo Lokapc.com

Sennheiser GAME ZERO

6.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: 24 tháng
Tai nghe Sennheiser G4ME ZERO
Ngoài việc được biết đến với những mẫu tai nghe audio chất lượng cao, cho một chất lượng âm thanh cao cấp và ấn tượng, hãng âm thanh Đức - Sennheiser còn được người dùng biết đến với những sản phẩm Gaming Gears chất lượng cao. Một trong số đó mẫu tai nghe gaming Sennheiser Game Zero cao cấp đem lại cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời trong tầm giá. 
Sennheiser G4ME ZERO thiết kế 
Hầm hố 
Điều đặc trưng nhất của những chiếc tai nghe Gaming là sự hầm hố và Sennheiser GAME ZERO cũng không phải là một ngoại lệ. Chiếc tai nghe có một cấu trúc to lớn, hầm hố với nhiều chi tiết đường viền nổi bật, làm cho chiếc tai nghe trở nên thực sự cuốn hút. Earcup của Sennheiser Game Zero được làm với dạng thuôn dài, phù hợp nhất với phom dáng tai của người đeo, trên bề mặt earcup, chúng ta sẽ có các chi tiết đường gân giúp cho chiếc tai nghe trở nên thực sự khỏe khoắn, kết hợp với đường viền có màu sắc tương phản càng làm cho chiếc tai nghe trở nên nổi bật hơn cả.  Mua EPOS I SENNHEISER GAME ZERO Gaming Headset, Closed Acoustic with Noise  cancelling microphone, Foldable, Flip-to-mute, Ligthweight, PC, Mac, Xbox  One, PS4, Nintendo Switch, and Smartphone compatible. trên Amazon Mỹ chính  hãng
Trải nghiệm đeo
Theo nhiều đánh giá, Sennheiser G4ME ZERO đem lại một cảm giác đeo thực sự thoải mái, êm ái và rất ôm tai, phần đệm earpad kết hợp với phần đệm headband kết hợp tạo nên trải nghiệm rất tốt, đeo trong thời gian dài sẽ không có cảm giác cộm và nhức mỏi. Cùng với đó là sự sắp xếp rất hợp lý của các thành phần trên chiếc tai nghe, phần mic thoại sẽ được đặt phía bên trái, có thể gập và duỗi một cách dễ dàng, đồng thời là núm vặn để bạn có thể tắt mic khi cần thiết. Phía tai phải chúng ta sẽ có thêm một núm vặn nữa với chức năng tăng giảm âm lượng, tối ưu tốt nhất cho người dùng. Cable của Sennheiser G4ME ZERO sẽ được gắn liền với chiếc tai nghe, không thể tháo rời như nhiều sản phẩm khác, phần jack 3.5mm của Sennheiser Game Zero sẽ được tách làm hai đầu cắm riêng biệt là đầu mic và đầu audio, nó giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời cũng dễ dàng đồng bộ với nhiều mẫu máy tính gaming chuyên nghiệp. 
Sennheiser Game Zero vs HyperX Cloud 2 – Gamepol.com  
Sennheiser GAME ZERO tính năng 
Sennheiser GAME ZERO được đề cao và phát triển mạnh các tính năng liên quan đến đàm thoại cũng như tái tạo âm thanh trong game. Mic của Sennheiser GAME ZERO có khả năng lọc ồn, đem lại cho chiếc tai nghe chất lượng hội thoại tốt nhất, thu âm chuẩn xác những giao tiếp của mình dùng. Bên trong Sennheiser GAME ZERO sẽ có 2 bộ chuyển đổi(transducers) đã được nghiên cứu ở phòng thí nghiệm của Sennheiser tại Đức, nhằm tối ưu hóa và cung cấp sự tái tạo âm thanh chính xác trong game, dù là game gì bạn đang chơi. Chiếc tai nghe được đánh giá là có âm trường vô cùng tốt, chi tiết cao cùng với đó là âm bass khỏe, rất thích hợp cho những game thủ, và cũng giúp bạn có thể trải nghiệm các bản nhạc trẻ sôi động một cách dễ dàng.  

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav