logo Lokapc.com

SECRETLAB CHO RA MẮT GHẾ GAMING SIZE XXS

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 15/11/2021

 

Titan XXS đã bắt đầu nhận đặt hàng trước với số lượng có hạn.

 

Khi nói đến Scretlab, người chơi thường nghĩ đến một hãng ghế có chất lượng cực cao, nổi tiếng toàn cầu mới mức giá của một chiếc ghế có thể lên tới gần $1000. Với các ghế gaming, hầu hết mọi người đều tập trung vào cách chúng có thể hỗ trợ và làm thoải mái cho người chơi, và thực tế là hầu hết chúng đều được thiết kế to và hoành tráng. Sau khi giới thiệu một phiên bản thu nhỏ của chiếc ghế Titan như một trò đùa ngày Cá tháng Tư, Secretlab đã quyết định đưa nó đi sản xuất, tạo ra chiếc Titan XXS này.

 

Titan Extra Extra Small có chất liệu phù hợp và thậm chí được bảo hành 5 năm giống như những chiếc ghế cỡ lớn và thậm chí nó còn có tay vịn có thể điều chỉnh độ cao. Nó có bánh xe khóa trẻ em và hỗ trợ lên đến 70kg (~ 154lbs), vì vậy nó sẽ đủ an toàn cho trẻ em hoặc bất kỳ ai khác muốn có một chiếc ghế nhỏ gọn trong căn phòng làm việc.

 

 

Chiếc ghế sẽ có sẵn trên toàn cầu với "số lượng có hạn", vì vậy nếu khách hàng muốn có phiên bản tỷ lệ 1:2 này, họ có thể phải nhanh chóng quyết định đặt hàng trước. Phiên bản tiêu chuẩn đang có sẵn với giá $ 299 trong khi lựa chọn vải Plush Pink hoặc Frost Blue sẽ có giá $ 319. Tủ lạnh mini Xbox Series X đã từ một trò đùa trở nên sold out trong vài giây và bây giờ những khách hàng đang tự hỏi sản phẩm được tạo từ những trò đùa nào sẽ tiếp theo.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav