logo Lokapc.com

Riot Games và Sentinels đình chỉ Sinatraa sau các cáo buộc lạm dụng tình dục

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 15/03/2021

Việc đình chỉ này sẽ loại anh ta khỏi giải VCT Masters Bắc Mỹ vào cuối tuần này.

Một cáo buộc lạm dụng tình dục bởi bạn gái cũ của Jay “sinatraa” Won, tên là Cleo Hernandez. Dẫn tới việc tuyển thủ này bị định chỉ khỏi Sentinels và giải VCT Masters Bắc Mỹ vào cuối tuần này.

Theo Cleo, Jay đã lạm dụng tình dục cô bằng cách không thực hiện quan hệ tình dục an toàn và còn thao túng cô khiến cô cảm thấy có lỗi nếu không quan hệ tình dục.

 

Đáp lại, Riot đã đưa ra quyết định sẽ đình chỉ Jays khỏi VALORANT, trong khi chờ đợi kết quả của cuộc điều tra.

Riot cho biết : “Chúng tôi có biết về tình hình hiện tại liên quan đế Jay Won ( Sinatraa ) và đã mở một cuộc điều tra”. “Theo các quy tắc thi đấu và quy trình điều tra của chúng tôi, Quyết định đình chỉ Won trong suốt cuộc điều tra và do đó anh ấy sẽ không thể thi đấu vào cuối tuần này.”

Sentinels cũng đã đưa ra một tuyên bố thông qua tài khoản Twitter của họ.

“Chúng tôi có biết về tình hình hiện tại liên quan đến Jay “Sinatraa” Won và đã mở một một cuộc điều tra nội bộ. Trong khi cuộc điều tra đang chờ xử lý, anh ấy sẽ bị đình chỉ khỏi đội.”

Tính đến thời điểm hiện tại, Jay vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.

Sinatraa là một cựu tuyển thủ Overwatch, đã từng đăng quang là Overwatch League MVP và League Champion. Overwatch League đã phát hành một skin kỷ niệm cho Zarya, anh hung mà anh ấy lựa chọn, vào tháng 6 năm 2020 để vinh quang thành tích anh đạt được. Anh đã rời Overwatch để sang VALORANT với Sentinels. Đội tuyển đã đủ điều kiện để tham gia VCT Masters, sẽ bắt đầu thi đấu vào cuối tuần này.

Nguồn :gosugamers

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav