logo Lokapc.com

PHIÊN BẢN WEBSITE CỦA ADOBE's PHOTOSHOP SẼ SỚM ĐƯỢC RA MẮT MIỄN PHÍ

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 16/06/2022

 

 

Photoshop đã đặt ra một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp chỉnh sửa cũng như tạo mới hình ảnh. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng, chi phí để sử dụng phần mềm này cũng rất cao. Trước đây, người dùng có thể sử dụng phần mềm bằng việc đăng ký Creative Suite với giá hơn 700 USD một năm, Photoshop hiện nay chỉ được phát hành thông qua việc đăng ký Creative Cloud với giá 120 USD một tháng. Chính vì thế, rất nhiều người quyết định tìm các phương án miễn phí khác để thay thế Photoshop. Tuy nhiên, Adobe quyết định không cho các đối thủ cạnh tranh cơ hội khi họ quyết định mắt Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả mọi người.

“Photoshop Miễn phí” sẽ phù hợp với các Designer mới bắt đầu hoặc những người đơn giản chỉ muốn edit một bức ảnh đơn giản hoặc tạo meme cho các mạng xã hội. Và tất nhiên nó sẽ có rất nhiều hạn chế so với bản Photoshop truyền thống. Hiện nay Photoshop web đã được phát hành tại thị trường Canada, và bạn sẽ cần 1 tài khoản Adobe free để truy cập. Hiện tại tất cả các công cụ đang được mở miễn phí để thử nghiệm, tuy nhiên, theo Adobe, bạn sẽ phải đăng ký một số công cụ nâng cao sau này.

Hiện chúng ta chưa thể biết được thời gian kết thúc thử nghiệm tại Canada, tuy nhiên việc có một phần mềm Photoshop miễn phí, có thể truy cập mọi nơi cũng rất đáng để chờ đợi.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav