logo Lokapc.com

PAYPAL CHO PHÉP USER GỬI TIỀN SANG UKRAINE

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 19/03/2022

PayPal mới đây đã cho phép người dùng thực hiện thanh toán “peer to peer” đến và đi từ Ukraine. Trong thông báo phát đi hôm nay, công ty cho biết họ đang mở rộng dịch vụ tại Ukraine sau những tranh chấp chính trị tại đây. Trước đây, người dùng Ukraine chỉ có thể sử dụng hệ thống này để gửi tiền ra nước ngoài. Vào đầu tháng 3, PayPal cũng tuyên bố họ rút khỏi Nga vì những tranh chấp tại Ukraine.

Người dùng PayPal tại Ukraine hiện có thể gửi và nhận tiền từ trong nước và nước ngoài. Đây sẽ là một nước đi nhằm hỗ trợ người dân Ukraine có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động tài chính từ những tổ chức từ thiện, người thân và bạn bè bên ngoài. Người dùng tại Ukraine cũng có thể gửi tiền trực tiếp bằng tài khoản thông qua cách liên kết thẻ Visa hoặc Mastercard.

Đặc biệt, PayPal đang miễn các khoản phí dịch vụ của việc gửi và nhận tiền của Ukraine cho đến ngày 04/06/2022. Thông thường, nền tảng sẽ tính phí ít nhất 5% với các giao dịch quốc tế và tính thêm phụ phí tùy theo phương thức thanh toán cũng như khu vực mà người nhận tiền sinh sống.

Việc có một phương án mới để chuyển và nhận tiền có thể tác động đáng kể đến Ukraine - nơi mà trước có rất ít cách để làm điều này. Thông thường, gửi tiền ra nước ngoài có thể rất tốn kém, các nền tảng thanh toán phục vụ khách hàng khắp nơi trên thế giới đều tính phí giao dịch toàn cầu, hoa hồng hoặc tỷ giá hối đoái. Hy vọng quyết định mới của PayPal có thể tạo điều kiện cho những người đang tìm cách hỗ trợ người thân yêu của mình tại Ukraine.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav