logo Lokapc.com

Năm Tuyển Thủ Được Yêu Thích Nhất tại VCT STAGE 2 MASTERS

Đăng bởi Trần Nam Anh vào lúc 09/06/2021

Sau hai tháng thi đấu tại các giải đấu Challengers của mỗi khu vực với hơn 2000 đội tuyển tham gia. Cuối cùng, chúng ta chỉ còn 10 đội.

10 đội tuyển này sẽ thi đấu tại Reykjavík, Băng Đảo ( Tiếng anh là Iceland ), bắt đầu từ Thứ hai. Dưới đây chúng tôi có năm tuyển thủ đáng theo dõi tại giải VCT Stage 2 Master

 

1.  Tyson ”TenZ” Ngo – Sentinels

Nhiều người sẽ nói đây là lựa chọn hiển nhiên trong tất cả, nhưng không ai có thể bàn cãi về khả năng của TenZ trong các trận đấu. Anh ấy như một cỗ máy, hoạt động một cách nhanh chóng và lên một số lượng frags kinh khủng. Trong thời kì Closed Beta, TenZ là một trong những người đầu tiên lên được rank Radiant. Điều này có lẽ đã đủ để cho bạn biết về khả năng kinh khủng của tuyển thủ này.

 

Nếu bạn muốn xem những pha bắn ngoạn mục, tốc bộ phản ứng thần kì và các pha một đối một nghẹt thở, hãy dõi theo TenZ. Anh ấy sẽ cung cấp cho bạn những trận đấu tuyệt vời.

 

2.  Adil “ScreaM” Benrlitom – Team Liquid

Câu nói “They talk about my one taps” tồn tại vì một lý do, ScreaM được biết tới với độ chính xác tuyệt đối. Anh ấy sẽ tiêu diệt bất kì đối phương nào dám đấu tay đôi với anh chỉ bằng một tap với khẩu Vandal trong tay. Nếu bạn muốn xem một người bắn với độ chính xác của một cỗ máy, hay dõi theo đội tuyển Liquid và ScreaM. Bạn có khi sẽ thấy được pha bắn ngoạn mục nhất toàn bộ giải đấu này.

 

3.  Nikita “Derke” Sirmitev – Fnatic

 Luôn đứng đầu trên bảng xếp hạng với số frags cao ngất ngưởng. Tuy mới về với đội vào Tháng tư 2021, nhưng anh đã chứng minh bản thân mình lần này đến lần khác và có khi anh chính là yếu tố bí ẩn mà Fnatic đang tìm kiếm, đồng hành với Magnum. Từ khi Derke gia nhập Fnatic, đội tuyển đã có một sự bức phá trên bảng xếp hạng và điểm xếp hạng chứng minh điều này, tuy họ vừa phải trải qua một cái vấp nhẹ sau khi thua đội tuyển Liquid.

 

4.  Erik “penny” – Version1

Penny của Version1 giống như Derke cũng là một trong những tuyển thủ có phong độ ổn định nhất. Tuy không hoàn toàn mới tuyển như Derke, nhưng thời gian của anh với Version1 cũng chưa quá lâu, từ đầu tháng hai năm nay, nhưng anh đã nhanh chóng chứng minh được mình với đội tuyển. Ngày nay các bạn có thể thấy Penny gây náo loạn bảng xếp hạng lần này qua lần khác. Anh ấy làm được điều này qua lối chơi tính toán tỉ mỉ của mình, hoàn thành vai trò Duelist của đội, với khả năng chơi nhiều Agents khác nhau.

Nhưng anh ấy sẽ tỏa sáng nhất là khi anh ấy chọn Jett với pickrate gần 75%; bạn hãy theo dõi thật kĩ lưỡng khi anh ấy chuẩn bị sử dụng ultimate của mình để găm chết đối phương không ngừng nghỉ và tiêu diệt chúng với hiệu suất cao.

 

5.  Gustavo “Sacy” Rossi – Team Vikings

 

Nếu có điều gì bạn nên mong đợi từ các tuyển thủ Brazil, thì đó chính là sự hoang dã. Sacy có khả năng bắn rất đang kinh ngạc. Tuy nhiên anh cũng thuộc nhóm tuyển thủ có phong độ rất ổn định. Vị trí trong đội của anh là Initiator, anh chơi Sova và chỉ một mình Sova. Anh ấy đã chứng minh lần này đến lần khác rằng anh ấy biết khi nào là lúc hoàn hảo nhất để sử dụng kĩ năng của mình, làm chủ hoàn toàn Ultimate và sử dụng nó đúng nơi và đúng giây phút quan trọng nhất. Sự kết hợp hoàn hảo của anh với đội là một thứ tuyệt vời để theo dõi, nhưng khả năng của bản thân anh là một tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không nên bị xem thường.

 Nguồn: www.esports.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav