logo Lokapc.com

MỘT LOẠT CÁC THÔNG TIN TỪ BỘ BA GTA TRILOGY: THE DEFINITIVE EDITION SẮP TỚI ĐÃ BỊ RÒ RỈ TRÊN MẠNG

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 12/11/2021

 

 

Mặc dù thực tế là các bản remake cũng sẽ được ra mắt vào tuần này thế nhưng Rockstar vẫn tỏ ra rất ngần ngại khi clip chia sẻ các hình ảnh về gameplay bị chia sẻ trên mạng. Chúng tôi đã thu thập các thông tin từ đoạn trailer chính thức nhưng không có gì nhiều ngoài một vài đoạn so sánh ngắn giữa phiên bản cũ và bản remaster kèm theo đó là vài đoạn cutscene ngắn trong game . Đoạn clip bị rò rỉ đã cho các fan hâm mộ cái nhìn rõ nét đầu tiên về game play thực tế cho bộ ba GTA. Đoạn clip có hình ảnh khá tốt với những thước film chia sẻ cho phiên bản Vice City và Grand Theft Auto 3 và cái nhìn sơ lược về phiên bản San Andreas.

 

Một số chi tiết thay đổi so với phiên bản gốc có thể kể đến như việc bạn có thể điều chỉnh độ nhạy khi ngắm bắn giúp cải thiện khả năng bắn rất nhiều. Thay đổi về chế độ lái xe tạo cảm giác lái tốt hơn và mọi thứ còn lại thì vẫn giống nhau nhưng hình ảnh nét hơn. Theo như những gì chúng ta thấy được thì có thể nói là đó thực sự là phiên bản San Andreas được bao phủ bởi một lớp sơn mới với vẻ bề ngoài lộng lẫy và đẹp đẽ hơn.

 

Bản thân tôi vẫn không thích việc mặc dù đã làm lại bản Remaster nhưng nhân vật và các chi tiết như các khối nhựa của game vẫn không làm tôi cảm thấy thích thú. Tôi đã trông mong nhiều hơn khi phiên bản chính thức ra mắt. Tuy nhiên những người xung quanh tôi lại cảm thấy đây mới là hình ảnh làm nên thương hiệu của dòng game GTA và họ cảm thấy thích thú với điều đó. Và mặc dù vẫn có đôi chút chưa hài lòng nhưng tôi vẫn sẽ mua phiên bản GTA remaster khi nó được ra mắt chính thức vào tháng 11. Rockstar cho biết bộ ba GTA remaster sẽ là phiên bản nâng cấp toàn diện cho dòng game nổi tiếng của họ từ việc hình ảnh và đồ họa sẽ được chau chuốt lại cho đến việc nâng cấp cho các hệ thống điều khiển trong game để người chơi có thể dễ dàng sử dụng các vật phẩm trong game. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự trở lại của một tựa game có lẽ đã trở thành huyền thoại cho vô số bạn trẻ trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav