logo Lokapc.com

MINI PC SERPENT CANYON NUC CỦA INTEL SẼ TÍCH HỢP VGA ARC

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 22/09/2022

Intel đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt card đồ họa Arc. Trong lúc đó, họ cũng ra mắt các laptop tích hợp GPU Arc. Gần đây, Intel lại một lần nữa gây sốt dư luận với Mini PC NUC với tích hợp CPU Alder Lake. 

NUC12SNKi7 Full được phát triển dựa trên Core i7-12700H của Intel với tổng cộng 14 nhân và tốc độ clock tối đa lên đến 4.7GHz. Điểm đáng chú ý nhất ở chiếc PC này có lẽ là GPU Arc A770M, đây cũng là lần đầu tiền Intel sử dụng chính chiếc GPU để hoàn thiện sản phẩm. Trước đây, các thiết kế của NUC chỉ có 3 lựa chọn: hệ thống đồ họa tích hợp, GPU của AMD hoặc sử dụng các bộ mở rộng khe cắm PCIe để sử sử dụng các card đồ họa tiêu chuẩn như một chiếc PC thông thường.

Arc A770M bao gồm 32 nhân Xe HPG chạy ở 1650 MHz và bộ nhớ GDDR6 16GB. Dựa theo các thông số của card, nó hoàn toàn có thể sánh ngang với các GPU mobile như RTX 2070 Super Max-Q của Nvidia hay Radeon RX 6600M, tuy nhiên, các driver của Intel chưa được tối ưu có thể khiến trải nghiệm không được tốt như lời giới thiệu. Hơn nữa, các hệ thống NUC khác có thể được nâng cấp với RAM và bộ nhớ M.2, chúng không thể nâng cấp CPU và GPU cũng như không thể cạnh tranh với các PC khác trong tầm giá.

Điểm mạnh tiếp theo của sản phẩm này là giá cả phải chăng. Chỉ với $1700, bạn đã có cho mình combo bao gồm CPU và GPU cùng với bộ nhớ 8Gb DDR4 và 256Gb M.2 SSD. Bạn có thể nâng cấp lên 64Gb RAM và 4TB bộ nhớ với 2 khe cắm M2.

Một vào chức năng khác bao gồm 2 cổng Display, 1 cổng HDMI 2.1, 6 cổng USB 3.2 Gen 2, 2.5Gb Ethernet tích hợp Wifi 6R và Bluetooth 5, 1 microphone tích hợp Amazon Alexa, 4 cổng USB-C/Thunderbolt và 1 khe cắm SDXC. Hệ thống đèn LED hình đầu lâu cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp người sử dụng.

Hiện nay bạn có thể pre-order sản phẩm, tuy nhiên, ngày ra mắt dự kiến của sản phẩm vẫn chưa được công bố.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav