logo Lokapc.com

MICROSOFT SẮP TIẾT LỘ “TƯƠNG LAI HYBRID” CÙNG VỚI WINDOWS 11

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 17/03/2022

 

 

Trong năm ngoái, Microsoft không chỉ giới thiệu phiên bản mới của Windows bằng việc ra mắt Windows 11, công ty còn lên kế hoạch cho sự kiện nhằm thảo luận về một “tương lai thú vị” của “Hybrid Work, Powered by Windows”. Sự kiện sẽ diễn ra vào 05/04 lúc 11h theo giờ ET. Tại sự kiện, Giám đốc điều hành Windows Panos Panay sẽ thể hiện các tính năng bảo mật và quản lý của Microsoft trên client cũng như cloud.

 


 

Sự kiện sẽ có những gì? 

Hiện tại website của sự kiện chưa có nhiều thông tin và Microsoft vẫn chưa hé lộ thêm nhiều về nội dung sự kiện. Tuy nhiên, đã có rất nhiều thông tin về cách giải pháp hybrid và các công cụ bảo mật mà Microsoft mang lại cho doanh nghiệp - nơi “văn phòng” giống như một ý tưởng hơn là một địa điểm làm việc. Điều đó bao gồm việc đăng ký Microsoft 365 để có thể làm việc trực tuyến qua máy tính cùng các khung Fluid (Loop) cho các ứng dụng Microsoft Office và tương lai của những cuộc họp qua Microsoft Team.

Năm ngoái, CEO Satya Nadella đã viết rằng: “Hybrid đại diện cho sự thay đổi lớn nhất trong cách làm việc. Nó sẽ yêu cầu một mô hình hoạt động mới bao gồm: con người, địa điểm và quy trình.” Bài đăng trên LinkedIn của anh ấy cũng đính kèm ảnh cuộc họp metaverse và Nadella cũng nhiều lần đề cập về vấn đề này. Vậy nên khả năng cao nó sẽ được nhắc đến trong buổi thuyết trình sắp tới, hoặc chúng ta sẽ có thêm thông tin về Microsoft Mesh.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav