logo Lokapc.com

MICROSOFT KỶ NIỆM 20 NĂM XBOX THEO PHONG CÁCH SECRET

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 20/11/2021

 

Tuần này, Microsoft đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để kỷ niệm 20 năm Xbox, thêm 76 trò chơi mới vào thư viện của Xbox, ra mắt Xbox Series X theo chủ đề Halo và một bộ điều khiển thiết kế in mờ kỷ niệm 20 năm. 

 

Phần cứng mới ra mắt trong tuần này có bảng điều khiển và bộ điều khiển Xbox Series X đẹp nhất mà chúng tôi từng thiết kế cho đến nay, đặc biệt là bộ điều khiển trong suốt đầy phong cách. Tất cả phần cứng mới này cũng bao gồm một số bí mật ẩn. Ví dụ: người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng bảng điều khiển Xbox Series X theo chủ đề Halo có biểu tượng Zeta Halo ẩn ở mặt trước.

 

 

Khách hàng có thể chiếu đèn đen hoặc tia cực tím lên bảng điều khiển để thực sự nhìn thấy quả trứng Phục sinh này, nhưng đó là một nét chấm phá đối với bảng điều khiển kỷ niệm 20 năm phiên bản giới hạn kỷ niệm sự ra mắt của Halo: Combat Evolved và Xbox original vào năm 2001.

 

Đèn UV đó cũng sẽ hữu ích nếu bạn đã mua bộ điều khiển Xbox kỷ niệm 20 năm. Nếu chiếu tia UV vào bao bì mà bộ điều khiển đi kèm, bạn sẽ thấy bộ điều khiển Duke ban đầu đi kèm với bảng điều khiển Xbox ban đầu vào năm 2001.

 

Microsoft rất thích giấu những quả trứng Phục sinh trên Xbox ở khắp mọi nơi. Một quả trứng Phục sinh trên Xbox trong bản kỉ niệm 20 năm tuổi đã được phát hiện vào đầu năm nay và giám đốc Xbox Phil Spencer giấu Xbox Series S trên kệ của mình trước khi nó được công bố chính thức. Master Chief cũng được ẩn bên trong Xbox One X riding a scorpion hoặc một phần của quạt trên Xbox Series X. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav