logo Lokapc.com

MICROSOFT GỬI 50.000 THẺ QUÀ TẶNG MICROSOFT STORE CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA EMAIL

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 13/11/2021

 

Hãy kiểm tra spam mail của mình ngay các bạn nhé.

Microsoft dường như đang chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ dành cho khách hàng trong mùa lễ này. Gã khổng lồ công nghệ đang gửi email cho 50.000 thẻ quà tặng ngẫu nhiên dành cho khách hàng tại Microsoft Store. Một nửa số khách hàng được chọn sẽ nhận được thẻ quà tặng ảo trị giá 100 đô la cho Microsoft Store, trong khi nửa còn lại sẽ nhận được thẻ điện tử trị giá 10 đô la.

 

Người nhận sẽ có thể đổi thẻ quà tặng của họ trên Microsoft Store đến hết ngày 31 tháng 12 và sử dụng thẻ này trong vòng 90 ngày kể từ ngày đổi, theo phát ngôn viên của Microsoft. 

 

 

Khách hàng có thể check phần thư mục thư spam của mình để đảm bảo rằng họ sẽ không vô tình bỏ lỡ chương trình khuyến mãi.

 

Microsoft Store bán máy tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện mang nhãn hiệu Surface cùng với các PC chạy Windows khác. Hãng cũng cung cấp đăng ký Xbox Game Pass, tai nghe chơi game và các trò chơi Xbox kỹ thuật số. Những người đam mê Microsoft cũng có thể theo dõi các deal giảm giá sốc trong ngày Black Friday của hãng trong suốt mùa lễ.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav