logo Lokapc.com

MAP MỚI CỦA CALL OF DUTY: WARZONE - PACIFIC ISLAND

Đăng bởi Nguyễn Khánh Vy vào lúc 08/09/2021

 

MAP MỚI CỦA CALL OF DUTY: WARZONE - PACIFIC ISLAND

Map mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng với hệ thống chống gian lận mới của Warzone.

 

Sự ra mắt của Call of Duty: Vanguard sẽ mang đến cho chúng ta trải nghiệm mới. Như chúng ta đã mong đợi từ lâu, nó cũng sẽ mang đến cho người chơi Call of Duty: Warzone một bản đồ hoàn toàn mới đặt trên một hòn đảo ở Thái Bình Dương.

 

 

 

Về kích thước, bản đồ Thái Bình Dương mới sẽ gần giống với Verdansk, và tất nhiên nó sẽ có tất cả các điểm vô cùng đáng quan tâm. Nhưng nó sẽ sống động hơn so với bản đồ Warzone ban đầu, "với rất nhiều bí mật ẩn bên trong vẻ đẹp của nó." Activision cũng làm rõ rằng việc bổ sung bản đồ mới sẽ không có tác động đến tiến độ của người chơi nào.

 

"Warzone sẽ tiếp tục hỗ trợ vũ khí và nội dung kiếm được bằng Battle Pass hoặc mua qua Gói cửa hàng từ Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Black Ops Cold War", Activision cho biết. "Tất cả điều này đều được xây dựng trên cùng một công nghệ và động cơ như Call of Duty: Vanguard để tích hợp vũ khí liền mạch và cân bằng chơi, và tất cả đều đi kèm với hỗ trợ chơi chéo, xuyên tiến trình và đa thế hệ được tối ưu hóa hoàn toàn."

 

Sự xuất hiện của bản đồ Thái Bình Dương mới cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của hệ thống chống gian lận mới cho Warzone trên PC mà Activision đã hứa vào tháng 8. Hệ thống mới hiện đang được thử nghiệm "toàn diện" và sẽ sẵn sàng hoạt động vào cùng ngày bản đồ mới ra mắt. Khi nào chính xác điều đó sẽ được xem xét, như Activision chỉ nói rằng nó sẽ ra mắt "vào cuối năm nay", có thể là sau khi phát hành Vanguard vào ngày 5 tháng 11.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav