logo Lokapc.com

Màn hình gaming RGB 144Hz của Razer đang được giảm giá gần 3 triệu rưỡi.

Đăng bởi Nguyễn Hiệp vào lúc 02/07/2021

Giá thậm chí còn rẻ hơn ngày Prime Day.

Razer luôn được biết đến là nhà sản xuất của hàng loạt các sản phẩm gaming như bàn phím, chuột, tai nghe và các phụ kiện liên quan khác. Bên cạnh đó thì hãng còn làm ra một vài mẫu màn hình gaming và gần đây nhất là dòng sản phẩm ‘Raptor’ của hãng. Đồng thì họ cũng vừa làm mới phiên bản 27” với tần số quét màn hình cao hơn nhưng bạn có thể mua được phiên bản cũ chỉ với giá 12.650.000 đồng, giảm gần 3,5 triệu so với giá hiện tại và rẻ hơn 1,2 triệu so với giá trong ngày Amazon Prime Day.

Chiếc màn hình đang được sale là chiếc Razer Raptor 27 inch thế hệ tiền nhiệm, được trang bị tấm nền IPS 144Hz, tốc độ phản hồi 1ms, vỏ nhôm nguyên khối cùng với khả năng hỗ trợ HDR 400. Nó là một sản phẩm tương thích với AMD FreeSync nhưng cũng có G-Sync Compatible theo như lời quảng cáo. Điều này có nghĩa là dù card đồ họa là cái nào đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có được trải nghiệm gamplay siêu mượt mà lên đến 144Hz. Cuối cùng là chiếc màn hình được trang bị một dải led RGB rất sặc sỡ ở phần đế và bạn có thể tùy chỉnh qua phần mềm Razer Synapse trên máy tính.

Bản thân chúng tôi chưa được trải nghiệm chiếc Razer Raptor nhưng TechRadar đã có được vinh dự này và họ đánh giá cao hiệu năng với màu sắc tuyệt vời tuy là chat lượng HDR trên Windows không được ổn cho lắm. Tom's Hardware cũng thích chiếc màn hình này bởi chất lượng của chúng cũng như khả năng hỗ trợ nhiều loại GPU khác nhau trong khi đánh giá rằng việc thiếu đi chuẩn sRGB là một điểm trừ đối với những người dùng chuyên nghiệp.

Nguồn: PC Gamer
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav