logo Lokapc.com

Lót chuột Steel Series QCK Heavy

650.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Bảo hành: Update

Bàn di chuột SteelSeries QCK Heavy 63008

Bàn di chuột là một thiết bị gaming gear quyết định đến sự chuẩn xác của các thao tác chơi game, hay xử lí các công việc đồ họa. Bàn di chuột SteelSeries QCK Heavy mang đến các thao tác chính xác đến từng mm, là một sản phẩm được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng.

 

 

Thiết kế tôi ưu cho chuyển động tay

Bàn di chuột SteelSeries QCK Heavy có kích thước 450 mm x 400 mm khá lớn, nên sản phẩm mang đến cho người dùng không gian "lướt" chuột vô cùng thoải mái, các thao tác lia tâm trong các tựa game FPS sẽ không gián đoạn do chuột trượt ra khỏi bàn di.

Mặt trên của SteelSeries QCK Heavy là một tấm vải được đệt lên từ những sợi siêu nhỏ, phần đến được làm bằng cao su cực dày 6 mm cố định tấm lót chuột trên bàn, đồng thời cũng là một nền tẳng vững chắc cho cổ tay của người dùng, chống đau mỏi cổ tay.

Với những công nghệ độc quyền nên sản phẩm dễ dàng làm sạch chỉ với vài lần quét phủi. 

 

Chính xác tối đa

Bàn di chuột SteelSeries QCK Heavy được thiết kế với vải sợi diêu nhỏ, dệt với công nghệ độc quyền hỗ trợ người dùng kiểm soát tối đa các thao tác của mình. Chơi game chuẩn xác từng điểm click, các thao tác đồ họa chỉnh sửa hình ảnh không sao lệch một mm.

Tối ưu hóa các chuyển động với mức CPI từ thấp đến cao, sản phẩm phù hợp với tất cả các tựa game RST, MOBA, FPS... Với số lượng sợi dệt cao và bề mặt nhẵn tối ưu hóa cho cả cảm biến quang học và laser. 

 

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav